đội

VKPAK Machinery đặt tại Thượng Hải, thành phố hàng đầu của Trung Quốc, trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại và vận chuyển của Trung Quốc. Chúng tôi không chỉ tự hào về chất lượng cao của máy mà còn là dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi. Để cung cấp dịch vụ thu mua hiệu quả một cửa, VKPAK, bắt đầu từ nhà sản xuất máy dán nhãn, cũng đầu tư và chia sẻ một số nhà máy từ máy chiết rót, máy đóng nắp và máy đóng gói. Các kỹ sư nghiên cứu và phát triển của chúng tôi có thể tạo ra giải pháp chuyên nghiệp cho các máy tùy chỉnh theo yêu cầu khác nhau của khách hàng trong tất cả các loại ngành như thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, hóa chất, thuốc trừ sâu, thông tin, truyền thông, v.v. Đưa ra giải pháp đóng gói phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn là lợi thế của chúng tôi và nhiệm vụ.

Chúng tôi tìm kiếm các giải pháp dán nhãn tự dính cho tất cả các loại và hình dạng của bao bì. Nếu máy dán nhãn yêu cầu của bạn cho quy trình sản xuất của bạn, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp đơn giản hoặc phù hợp cho các ứng dụng cụ thể của bạn.

Triển lãm nhà máy

Chúng tôi quan tâm đến chất lượng cao hiệu suất cao và khả năng sử dụng của người dùng cao cấp. Và rất vui khi được chia sẻ lợi thế công nghệ của chúng tôi với các khách hàng quý giá của chúng tôi. Trong quá trình hợp tác lâu dài với doanh nghiệp tốt, chúng tôi đã học hỏi kinh nghiệm quản lý và công nghệ tiên tiến của họ và đạt được nhiều cải tiến và đổi mới.

VKPAK dựa trên xu hướng và hiểu biết về thiết bị tự động hóa, luôn tin tưởng vào sự đổi mới công nghệ, cách tiếp cận phát triển bản thân để tự phát triển theo nhu cầu thị trường, nhu cầu thị trường dẫn đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, công ty đã và đang dẫn đầu về công nghệ , chất lượng vượt trội, dịch vụ kỹ thuật tốt , có uy tín và được sự ủng hộ lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 80% đơn hàng đến tay khách hàng quen thuộc và khách hàng giới thiệu.

Sự ủng hộ và hài lòng của bạn là định hướng và động lực nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả lợi thế của chúng tôi, hãy cùng nhau trưởng thành. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể làm việc lâu dài và kinh doanh thân thiện với bạn. Vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ và máy móc của chúng tôi.

Đội của chúng tôi