Máy dán nhãn túi

VKPAK biết cách dán nhãn túi. Chúng tôi đã thiết kế một số hệ thống dán nhãn túi khác nhau. Đối với các túi đã đầy, VKPAK có thể đặt một máy in nhãn hoặc dụng cụ dán nhãn vào dây chuyền sản xuất của bạn để dán nhãn cho các túi sau khi đổ đầy, nhưng trước khi xếp hàng. Các thông tin như ngày và mã lô, mã vạch và nội dung được in và / hoặc tự động áp dụng cho túi trên dây chuyền hiện có. Điều này có thể được thực hiện với bất kỳ máy ghi nhãn VKPAK nào. Mô hình và kích thước cụ thể của máy dán nhãn phụ thuộc vào kích thước nhãn, sở thích công cụ in và tốc độ thông lượng.

Đối với việc dán nhãn vào túi chưa chiết rót, VKPAK đã thiết kế một hệ thống cấp và dán nhãn cho túi. Hệ thống này tận dụng lợi thế của hệ thống nâng chân không bằng rô bốt để đưa túi rỗng vào bộ phận dán nhãn. Sau khi xuất trình túi, người dán nhãn sẽ in và / hoặc dán nhãn thông tin vào túi rỗng. Sau đó, nó được chuyển đến thùng thu gom để chờ quá trình chiết rót.

Hệ thống ghi nhãn túi có thể được tích hợp với cơ sở dữ liệu / hệ thống xử lý đơn hàng hiện tại hoặc được thiết lập như một hoạt động độc lập.

Chúng tôi cảm thấy tự hào khi giới thiệu mình là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của Máy dán nhãn túi xuất sắc. Nó được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền đóng gói của các ngành công nghiệp khác nhau. Được tích hợp công nghệ tiên tiến đảm bảo ứng dụng nhãn một mặt hoặc hai mặt, máy này được sử dụng rộng rãi để dán nhãn trên các túi đứng sẵn rỗng. Có sẵn cho khách hàng với các thông số kỹ thuật và cấu hình khác nhau, Máy dán nhãn túi này được kiểm tra nghiêm ngặt trên các thông số chất lượng tiêu chuẩn khác nhau.

Các loại máy dán nhãn túi

Dán nhãn
Một nhãn Reseal được đặt ở mặt sau của túi. Điều này được sử dụng để đóng lại túi sau khi nó đã được mở ra. Nhãn túi có nắp đậy giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn.
Nhãn trước
Nhãn Mặt trước được dán vào mặt trước của túi. Điều này có thể được sử dụng ngoài bao bì chính của sản phẩm, để nhận biết thương hiệu. Một ví dụ có thể là một nhãn giảm giá.
Nhãn sau
Nhãn Mặt sau được dán vào mặt sau của túi. Điều này có thể bao gồm thông tin bổ sung vượt quá khu vực nhất định trên sản phẩm. Nhãn túi này cũng có thể cung cấp thông tin dinh dưỡng cho sản phẩm.

Máy dán nhãn tự động VKPAK rất linh hoạt, cho phép ứng dụng nhãn một mặt hoặc hai mặt trên các túi hoặc túi đứng làm sẵn rỗng. Nó lý tưởng cho các môi trường sản xuất cần phục vụ cho nhiều loại sản phẩm trong quá trình chạy hàng loạt nhỏ.

Máy dán nhãn túi được chế tạo tùy chỉnh dán nhãn trên cùng và dưới cùng của túi được giới thiệu trong các ngăn xếp và chuyển đến một ngăn xếp có tấm. Ví dụ về sản phẩm bao gồm nhưng không giới hạn ở: Cà phê, THC, Cần sa, Các sản phẩm liên quan đến cần sa, Gia vị.

Khi bạn cần giải pháp dán nhãn túi, VKPAK cung cấp các sản phẩm sau để đáp ứng yêu cầu của bạn