Máy dán nhãn chai hình bầu dục

Máy dán nhãn hình bầu dục VKPAK linh hoạt nhất đáp ứng nhu cầu đóng gói hiện đại đòi hỏi hiệu quả, độ chính xác và độ tin cậy cao, trong khi vẫn duy trì chi phí ngân sách thấp. Dán nhãn hình bầu dục Người áp dụng nhãn tự dính của chúng tôi có thể dán nhãn đơn, mặt trước và mặt sau hoặc quấn quanh nhãn trên các chai hoặc hộp đựng hình phẳng, hình bầu dục, hình vuông, hình tròn. Mô-đun của chúng tôi đảm bảo sự ổn định tối đa và vị trí thẳng của chai hình bầu dục. Mô-đun này đảm bảo sự liên kết hoàn hảo của các chai trên băng tải để ứng dụng ghi nhãn chính xác phù hợp với hầu hết mọi loại chai.

Máy dán nhãn hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt cho các chai nhựa mềm hình bầu dục để tránh việc dán nhãn không đủ cạnh hoặc độ chính xác thấp hơn cho các chai không đều.

Chai hình bầu dục lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng và các ngành công nghiệp, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Công nghệ sinh học
  • Bộ lọc hợp đồng
  • Thuộc về môi trường
  • Thực phẩm & Hương vị
  • Chăm sóc sức khỏe
  • nhà và vườn
  • Hóa chất gia dụng
  • Janitorial / Vệ sinh
  • Chăm sóc cá nhân
  • Dược phẩm

VKPAK được cấu hình cho các sản phẩm có mặt phẳng và hình bầu dục có độ chính xác tuyệt vời và dễ dàng cài đặt. Nếu bạn có các sản phẩm có mặt phẳng hoặc hình bầu dục cần một, hai hoặc thậm chí ba nhãn, VKPAK có những suy nghĩ trước về thiết kế để giúp công việc thiết lập đi thiết lập lại đơn giản. Hình ảnh dưới đây gợi ý về suy nghĩ của chúng tôi - đó là thiết kế cho thế giới thực không phải là điều viển vông, hy vọng rằng lông của một bàn chải cố định lau xuống sẽ tạo áp lực đều lên bề mặt cong (trong trường hợp này, đường cong của bề mặt sản phẩm có thể theo của chúng tôi gắn bàn chải có lò xo). Là một máy VKPAK, tùy chọn thêm mô-đun tại thời điểm đặt hàng hoặc sau khi đưa ra thị trường cho phép tạo ra sản phẩm hình bầu dục và hình tròn với việc thay đổi sản phẩm rất nhanh chóng.

Đừng sợ hãi khi đối thủ cạnh tranh báo giá cho thiết bị trông giống như thiết bị của chúng tôi - không chắc phù hợp với hiệu suất của chúng tôi - tất cả khách hàng của chúng tôi đều vui mừng về giá trị mà thiết bị của chúng tôi thể hiện.

Đặc trưng

Thay đổi nhanh chóng - Không có công cụ cần thiết để Thay đổi Sản phẩm. Bánh xe tay lớn cho phép điều chỉnh gần như dễ dàng mà không cần hỗ trợ động cơ (Hỗ trợ động cơ làm tăng thêm chi phí / phức tạp và một số thứ khác để bảo dưỡng). Chúng tôi đã chọn để giữ cho nó đơn giản với cài đặt vị trí bằng cách chọn các loại thước khắc đắt hơn một chút và cân bằng các “chỉ báo kỹ thuật số” mà theo thời gian có thể bị lỗi (một điều khác để bảo trì). Thời gian thiết lập giữa các công việc rất đơn giản và nhanh chóng.

Độ lặp lại - Tất cả các cài đặt / thông số điện tử của công việc sản xuất của bạn có thể được lưu trên màn hình cảm ứng cho phép lặp lại chính xác giữa các lần chạy.

Uyển chuyển - VKPAK được thiết kế theo định dạng mô-đun cho phép nhiều cấu hình phù hợp với phạm vi Công việc của bạn. Cả Cơ học và Điện tử đều là Mô-đun cho phép bổ sung và loại bỏ Cơ học VÀ ĐIỆN TỬ nhanh chóng.

Màn hình cảm ứng màu - dễ sử dụng và dễ hiểu. Ngoài ra còn có thông tin trạng thái máy và menu khắc phục sự cố.

Khi bạn cần giải pháp dán nhãn chai bầu dục, VKPAK cung cấp các sản phẩm sau đáp ứng yêu cầu của bạn