Máy dán nhãn hộp

Hệ thống máy dán nhãn tự động cho hộp sóng, hộp và bao bì các tông

Nên sử dụng tốt nhất với máy dán nhãn VKPAK.

Cho dù bạn đang dán nhãn hộp cho hàng tiêu dùng, hộp cho thực phẩm hay bao bì cho bất kỳ loại sản phẩm nào khác, hệ thống ghi nhãn của bạn vẫn quan trọng. Khi bạn đang sản xuất hoặc phân phối sản phẩm, hiệu quả và độ chính xác là yếu tố quyết định thành công của bạn. Hệ thống cẩu thả hoặc chậm chạp hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và lợi nhuận của bạn. Đó là lý do tại sao việc chọn một đơn vị dán nhãn hộp đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng.

Dán nhãn hộp thương mại

Có vô số lựa chọn để vận chuyển và đóng gói thương mại, và tất cả chúng đều yêu cầu dán nhãn hộp chính xác. Bạn có thể sử dụng các hộp gấp để đóng gói thực phẩm như hộp ngũ cốc hoặc khay bánh pizza. Những loại hộp này trông đẹp nhất với nhãn rõ ràng sáng sủa, được dán với độ chính xác trên từng hộp. Máy dán nhãn hộp tự động của chúng tôi đảm bảo mỗi gói hàng đều giống hệt nhau và sẵn sàng cho người tiêu dùng.

Một sự lựa chọn phổ biến khác là hộp sóng, còn được gọi là tấm sóng, tấm sợi hoặc tấm kết hợp. Những hộp này là hoàn hảo để vận chuyển. Các nhà phân phối thường sử dụng chúng cho các mặt hàng tiêu dùng lớn hơn như điện tử. Trong những trường hợp này, một người đóng nhãn hộp có khả năng thích ứng và mạnh mẽ là hoàn toàn cần thiết.

Các loại máy dán nhãn hộp

Nhãn bọc góc
Nhãn Bọc góc đang dán một nhãn trên hai tấm liền kề của hộp. Nhãn này thường là mã vạch với thông tin sản phẩm.
Nhãn 1 bảng
Nhãn 1 mặt là quá trình dán một nhãn lên trên cùng, bên cạnh hoặc dưới cùng của hộp. Nhãn này thường là mã vạch với thông tin sản phẩm.
Nhãn 2 bảng
Nhãn 2 mặt là quá trình dán hai nhãn riêng biệt lên 2 mặt của hộp. Nhãn này thường là mã vạch với thông tin sản phẩm.

Bằng cách ghi nhớ theo dõi sự phát triển thị trường tiên tiến, chúng tôi cam kết cung cấp một loạt Máy dán nhãn hộp độc quyền. Máy dán nhãn được cung cấp được sản xuất bằng các linh kiện chất lượng cao và công nghệ tiên tiến dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia lành nghề của chúng tôi. Máy dán nhãn do chúng tôi cung cấp được kiểm tra dựa trên các biện pháp chất lượng khác nhau để đảm bảo chất lượng của nó. Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng máy dán nhãn này từ chúng tôi với mức giá thân thiện với túi tiền.

Các ứng dụng

Các ứng dụng được sử dụng trong:

Đồ ăn và đồ uống
Dược phẩm
Mỹ phẩm
Sản phẩm chăm sóc cá nhân
Nông nghiệp
Thuốc trừ sâu
FMCG
Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Ứng dụng được sử dụng cho:

Nhãn hình dán
Nhãn ba chiều
Nhãn giá
Nhãn tự dán
Nhãn thông tin sản phẩm

Các ứng dụng bổ sung có sẵn dưới đây:

Không có Chai Máy dừng.
Không có nhãn dán Máy dừng.
Máy có Bao vây.
Ứng dụng Xác minh Nhãn.
Hệ thống Camera.
Ứng dụng Máy quét mã vạch.
Ứng dụng tùy chỉnh.
Mã vạch / Ứng dụng lưu trữ dữ liệu.

Khi bạn cần giải pháp dán nhãn hộp, VKPAK cung cấp các sản phẩm sau đáp ứng yêu cầu của bạn