Tự động hóa chai hình nón tùy chỉnh Hộp chứa có đầu nhọn Máy ghi nhãn quay

Máy dán nhãn nhãn quay được sử dụng để dán nhãn cho các chai hình nón đã được lấp đầy và niêm phong. Máy dán nhãn quay này là mô hình nhỏ gọn sử dụng rất ít không gian do cấu trúc quay của nó. Dán nhãn chai không đều tự động Máy dán nhãn các chai có hình dạng khác nhau với tốc độ tối đa 120 ống mỗi phút. Máy tuân theo các tiêu chuẩn sản xuất tốt hiện hành.

Quy trình Hoạt động trên máy dán nhãn quay tùy chỉnh để dán nhãn chai nhọn hình nón

Tự động hóa Chai hình nón tùy chỉnh Hộp chứa có đầu nhọn Chi tiết máy dán nhãn quay

Các thùng chứa nhận được từ con sâu nạp đến bánh xe sao cách nhau một cách chính xác và chạm tới điểm quấn nhãn ở khoảng cách tương tự. Trong khi đi vào điểm dán nhãn, cảm biến thùng chứa khởi động với động cơ servo và băng tải ép sẽ ép nhãn trơn tru giữa đệm và đai. Tế bào quang cảm biến nhãn phát hiện khoảng trống giữa hai nhãn và giữ chúng cho đến khi vật chứa tiếp theo đến. Trong khi thực hiện thao tác này các bản in đính kèm in bằng khí nén.

Thông số cơ bản của máy dán nhãn tùy chỉnh với khuôn để giữ hộp chứa nhọn:

Tự động hóa Chai hình nón tùy chỉnh Hộp chứa có đầu nhọn Chi tiết máy dán nhãn quay

máy dán nhãn quay tự động cho chai hình nón
Công suất dán nhãn (chiếc / phút): 40-150 chiếc / phút
Độ chính xác ghi nhãn (mm): ± 1.0mm
Kích thước nhãn: (L) 20-280mm (H) 30-140mm
Kích thước vật liệu: Φ40-Φ100mm (H) 40-300mm
Cuộn bên trong (mm): Φ76mm
Đường kính ngoài cuộn (mm): Φ350mm
Kích thước máy (mm): (L) 2000 * (W) 850 * (H) 1450 (mm)
Nguồn cung cấp: AC220V 50Hz / 60Hz 1500W

Các mẫu cho máy dán nhãn quay tùy chỉnh với khuôn giữ thùng chứa

Các mẫu cho máy dán nhãn quay tùy chỉnh với khuôn giữ thùng chứaCác mẫu cho máy dán nhãn quay tùy chỉnh với khuôn giữ thùng chứa

Máy móc ghi nhãn nhà máy sản xuất

Máy móc ghi nhãn nhà máy sản xuất

Bảo hành: đối với tất cả các máy, nó yêu cầu bảo hành một năm. (Không bao gồm bảo hành là các vấn đề do tai nạn, sử dụng sai, sử dụng sai, hư hỏng lưu trữ, sơ suất hoặc sửa đổi Thiết bị hoặc các thành phần của nó.

Cài đặt: Sau khi máy đến xưởng của bạn, nếu bạn cần, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lắp đặt và chạy thử máy, đồng thời đào tạo cho công nhân của bạn cách vận hành máy (Thời gian tàu phụ thuộc vào bạn thợ). Chi phí (vé máy bay, tiền ăn, khách sạn, phí đi lại tại quốc gia của bạn) phải có trong tài khoản của bạn và bạn cần phải trả cho kỹ thuật viên 100 USD mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể đến nhà máy của chúng tôi để thực hiện đào tạo.

Sau dịch vụ: Nếu bạn gặp sự cố trên máy, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khắc phục máy trong thời gian sớm nhất. Chi phí phải có trong tài khoản của bạn.