Máy dán nhãn lọ

Bình là một vật chứa thường được làm bằng thủy tinh, đất sét hoặc nhựa với dung tích từ một phần lít đến nhiều lít.

Tại VKPAK, chúng tôi cung cấp máy dán nhãn tự động, thân thiện với môi trường, giúp việc dán nhãn cho doanh nghiệp thương mại của bạn trở nên dễ dàng và giá cả phải chăng. Dụng cụ dán nhãn của chúng tôi là lý tưởng cho các nhãn lọ thợ nề và cung cấp ứng dụng nhãn nhanh, thẳng và chính xác cho bất kỳ thứ gì trong lọ

Máy dán nhãn tự động cho lọ thủy tinh và nhựa

Được đề xuất tốt nhất với Hệ thống ghi nhãn chai của VKPAK

Mặc dù đóng gói sản phẩm của bạn trong lọ có vẻ đơn giản. Nhưng có vô số yếu tố và sự lựa chọn giữa bước đầu sản xuất và sản phẩm cuối cùng mà khách hàng của bạn chọn ra khỏi kệ. Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhất đến sản phẩm chói tai của bạn là nhãn của nó. Cho dù bạn sử dụng lọ thủy tinh hay lọ nhựa, nhãn cắt theo kích cỡ, hay cuộn nhãn - tất cả những gì quan trọng là ấn tượng của bạn đối với khách hàng.

Đó là lý do tại sao việc có một máy dán nhãn lọ đáng tin cậy cho quá trình sản xuất của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dán nhãn phù hợp với nhu cầu của mình, vượt quá tiêu chuẩn vệ sinh và dán nhãn chính xác mọi lúc, thì bạn đã đến đúng nơi.

Ghi nhãn lọ thương mại

Bạn có nhiều lựa chọn khi dán nhãn các lọ thương mại của mình, đặc biệt là đối với các sản phẩm thực phẩm. hai loại nhãn lọ chính có kích thước cắt-t0, có trong một tờ liên tục và có thể được cắt theo bất kỳ chiều rộng nào bạn cần. Hầu hết các nhà sản xuất lựa chọn cuộn nhãn được cắt sẵn. Điều này tiết kiệm thời gian và tạo ra một cái nhìn thống nhất hơn. Trong hai lựa chọn đó, có vô số loại nhãn. Bạn có thể sử dụng nhãn cắt bế cho các dự án đơn giản hoặc nhãn kim loại để nổi bật trên giá. Nhãn có thể không thấm nước hoặc vinyl để tăng chất lượng. Cho dù bạn đang dán loại nhãn nào cho lọ của mình, hãy đảm bảo sử dụng máy dán nhãn thích ứng, nhanh chóng và chính xác.

Chọn đúng người gắn nhãn

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi đầu tư vào một máy dán nhãn cấp công nghiệp. Tuy nhiên, quá trình này không cần phải phức tạp. Nếu bạn biết mình cần gì, hãy liên hệ với nhóm thân thiện của chúng tôi để nhận báo giá. Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy và chúng tôi sẵn lòng đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn vẫn đang tìm ra giải pháp dán nhãn nào phù hợp với doanh nghiệp của mình, thì chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Khi bạn cần giải pháp dán nhãn lọ, VKPAK cung cấp các sản phẩm sau để đáp ứng yêu cầu của bạn