Chọn đối tác thiết bị ghi nhãn

Khi ngành công nghiệp rượu tiếp tục phát triển - đạt mức tăng trưởng trung bình 5,7% đáng kể từ năm 2014-2019 - các nhà sản xuất rượu và chủ nhà máy rượu cần có những cách thức đổi mới để làm cho thương hiệu của họ nổi bật khi cạnh tranh tiếp tục theo chiều hướng đi lên. Nhãn rượu và nhãn lon rượu sáng tạo và độc đáo chỉ là một cách để thu hút sự chú ý và tạo ra sự khác biệt. Tin tốt là có rất nhiều công nghệ ghi nhãn sẽ giúp tạo ra tác động trực quan đến những người đam mê rượu vang ở khắp mọi nơi.

Làm rượu tập trung vào trải nghiệm của người uống bằng cách tạo ra các loại rượu phức tạp và thú vị, và trong một số trường hợp, sử dụng các công thức nấu ăn cũ. Không chỉ các loại rượu vang thú vị đang ngày càng phổ biến, rượu vang hữu cơ, rượu vang không đường và rượu vang ít carb cũng vậy. Với những người chơi cũ và mới trên thị trường - chưa kể đến xu hướng đăng ký rượu ngày càng tăng - điều quan trọng hơn là các nhà máy rượu phải xây dựng thương hiệu rượu của họ theo cách sẽ gắn bó với khách hàng và khiến họ quay trở lại nhiều hơn.

Thiết bị ghi nhãn rượu

Xu hướng hiện nay

Khi số lượng nhà máy rượu tăng lên, xu hướng sản xuất, khả năng đóng chai và công nghệ ghi nhãn cũng vậy.

Các dự báo cho ngành rượu vang có vẻ sáng sủa. Tuy nhiên, sự tập trung của người tiêu dùng dự kiến sẽ chuyển một chút sang ưu tiên chất lượng hơn số lượng, có nghĩa là bản sắc thương hiệu và bao bì không phải là động lực thành công.

Trong một cuộc khảo sát thử rượu gần đây, một số chai rượu có giá từ $ 10-150 đã được chia sẻ với những người tham gia. Đây là những gì đã được khám phá.

• 82% người được hỏi chọn chai rượu dựa trên hình thức của nhãn
• 65% không bị ảnh hưởng bởi họ nghĩ rượu trông đắt như thế nào
• 58% quan tâm đến vùng sản xuất rượu vang
• 53% bị ảnh hưởng bởi hình dạng và màu sắc của chai
• 46% thích mua thứ gì đó họ đã thích trong quá khứ
• 42% thích rượu cổ điển

Xu hướng hiện nay

Theo kết quả khảo sát, rõ ràng cách nhìn của chai rượu vang rất quan trọng đối với người tiêu dùng. Cho dù một nhãn đẹp có nghĩa là vui nhộn và kỳ quặc hay sang trọng và tinh tế có thể phụ thuộc vào thị trường mục tiêu của bạn - nhưng dù bằng cách nào thì chai rượu của bạn cũng phải thu hút sự chú ý và truyền đạt chất lượng. Điều đó có nghĩa là nhãn rượu của bạn cần có thiết kế phù hợp - và phải được dán đúng cách và nhất quán để đảm bảo rằng chai rượu của bạn trông đẹp nhất cả khi trực tuyến và trên kệ. Rốt cuộc, nhãn rượu của bạn chỉ có 1,5 giây để tạo ra tác động.

Để thu hút sự chú ý của người mua rượu, hãy thông báo chất lượng cao của sản phẩm của bạn trong nháy mắt. Bạn có thể làm điều đó bằng cách phát triển một thiết kế nhãn rượu tuyệt vời để thu hút những người đam mê rượu và buộc họ chọn rượu của bạn. Dưới đây là một số yếu tố thiết kế cần xem xét.

• Nghĩ về màu sắc của chai rượu, màu rượu và màu nhãn của bạn. Bạn muốn truyền tải những cảm xúc nào? Màu sắc tươi sáng gợi lên sự tươi vui, năng lượng và mạnh dạn. Màu tắt gợi sự tinh tế và nhẹ nhàng. Màu tối hứa hẹn nhiều tiên phong và âm mưu. Bạn thậm chí có thể cân nhắc đặt một nhãn sáng lên một chai tối màu để tạo ra một sản phẩm có độ tương phản cao, nổi bật một cách trực quan.

• Lựa chọn phông chữ và số lượng chất liệu nhãn của bạn cũng vậy. Diện mạo bạn hướng đến là tối giản, thanh lịch, cổ điển, hiện đại hay sắc sảo? Bạn sẽ muốn chọn một kiểu chữ thiết lập tông màu phù hợp, chọn tác phẩm nghệ thuật thú vị và đảm bảo chọn kết cấu nhãn hỗ trợ thương hiệu và đặc điểm rượu vang của bạn.

• Cân nhắc sử dụng bao bì và nhãn rượu có hình dạng độc đáo. Thậm chí có thể sáng tạo thêm và gắn tất cả lại với nhau bằng một thiết kế theo chủ đề, làm cho chai, nhãn, nắp và hộp vận chuyển của bạn phối hợp với nhau - hoặc nếu bạn có phòng lắc tài chính, hãy hoa hồng nhãn rượu tùy chỉnh.

• Dưới đây là những từ và cụm từ phổ biến không hữu ích không phục vụ cho mục đích hữu ích trên nhãn rượu và bạn nên bỏ qua.

Sau khi bạn đã hoàn thiện thiết kế nhãn chai rượu, hãy đảm bảo rằng quy trình ghi nhãn của bạn được tối ưu hóa, đảm bảo rằng mỗi chai rượu đều có một nhãn được đặt hoàn hảo.

Các loại thiết bị ghi nhãn

Máy dán nhãn nào sẽ cho phép bạn làm nhiều rượu hơn trong thời gian ngắn hơn? Sẵn sàng để Yêu cầu "lên" trò chơi dán nhãn rượu của bạn? Đầu tư vào một máy dán nhãn rượu sẽ giúp bạn tăng cường sản xuất trong khi vẫn duy trì chất lượng có thể là thứ bạn cần để theo kịp đối thủ cạnh tranh.

Các nhà máy rượu có một số tùy chọn dán nhãn rượu đóng hộp và chai. Nói chung, máy dán nhãn có các kiểu thủ công, bán tự động và tự động. Biết nhu cầu ứng dụng nhãn và tốc độ sản xuất mục tiêu sẽ giúp thu hẹp các lựa chọn.

Các loại thiết bị ghi nhãn

Máy dán nhãn thủ công yêu cầu công nhân phải nạp và dán từng nhãn riêng lẻ.

Máy dán nhãn bán tự động được vận hành bằng tay hoặc chân. Một nhân viên tải các chai lên băng chuyền sau đó nhấn nút để dán nhãn. Phương pháp này nhanh hơn và nhất quán hơn so với ghi nhãn thủ công bằng tay.

Trong nhiều trường hợp, máy dán nhãn bán tự động, bao quanh là lựa chọn tốt nhất để dán nhãn rượu đóng chai vì nó cho phép bạn tăng cường từ sản xuất rượu hàng loạt nhỏ sang máy dán nhãn hoàn toàn tự động theo thời gian mà không cần phải đại tu thiết bị hoặc dây chuyền đóng chai của bạn.

Máy dán nhãn tự động có các tùy chọn quay và theo dòng. Cả hai đều nhanh hơn và chính xác hơn so với máy dán nhãn thủ công và bán tự động. Máy dán nhãn tự động trong dây chuyền cung cấp một bước nhảy vọt về năng suất và hiệu quả. Sau khi các chai hoặc lon rượu được đóng nắp, chúng có thể được đưa liên tục vào máy dán nhãn, dẫn đến khoảng 150 sản phẩm được dán nhãn mỗi giờ. Máy nhãn quay nằm ở mức cao nhất của quang phổ, chạy tới 500 nhãn mỗi giờ và cung cấp tính nhất quán và kiểm soát vị trí nhãn tối ưu.

Thiết bị dán nhãn tự động đa dạng về khả năng và giá cả. Chọn một công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu hoạt động hiện tại của bạn mà còn có thể mở rộng theo nhu cầu của bạn khi bạn phát triển.

Tầm quan trọng của thiết bị ghi nhãn

Cho dù bạn có thể đóng chai và dán nhãn rượu nhanh đến mức nào, sản lượng tổng thể sẽ bị giới hạn bởi tốc độ bạn có thể đóng gói và đưa nó ra thị trường. Trong quá trình này, một thách thức lớn mà nhiều nhà máy rượu phải trải qua là việc in ấn và dán nhãn.

Máy dán nhãn chai có nhiều mức giá khác nhau, thường có vẻ quá sức đối với các chủ nhà máy rượu hoạt động với ngân sách hạn chế. Tuy nhiên, việc bổ sung thiết bị ghi nhãn hiệu quả có thể làm tăng năng suất đáng kể và nhanh chóng tự trả giá bằng cách tăng sản lượng ngay lập tức.

Hiệu quả

Thông thường, hầu hết các nhà máy rượu vang bắt đầu mà không cần đầu tư vốn trả trước lớn, vì vậy để bắt đầu sản xuất, họ phải dán nhãn cho từng chai rượu.

Tuy nhiên, việc bổ sung một máy dán nhãn bán tự động, để bàn hoặc mô-đun, có thể tăng năng suất lên gần 500%, cho phép dán nhãn lên đến 150 chai mỗi giờ. Những người đóng nhãn nhỏ hơn này dễ đặt hàng hơn cho các nhà máy rượu mới hoặc nhỏ. Các tùy chọn này cũng hoạt động tốt hơn nếu bạn cần nhận được đơn đặt hàng hộp rượu vang hàng tháng theo đúng thời hạn.

Hiệu quả

Máy dán nhãn trong dây chuyền hoàn toàn tự động thường lớn hơn và đắt hơn một chút, nhưng chúng có thể dán nhãn lên đến 500 chai mỗi giờ. Sự gia tăng hiệu suất này cho phép các nhà máy rượu sản xuất nhiều chai hơn mà không cần ghi nhật ký lại ở giai đoạn ghi nhãn.

Khi ngày càng có nhiều rượu vang rời khỏi dây chuyền đóng chai và tung ra thị trường, thiết bị ghi nhãn sẽ không chỉ là lý do để đầu tư.

Chất lượng

Việc sử dụng thiết bị ghi nhãn bán tự động hoặc hoàn toàn tự động mang lại cho nhà máy rượu khả năng đặt nhãn được thiết kế tốt, chính xác mọi lúc. Và chúng ta đều biết rằng một nhãn hiệu tuyệt vời được áp dụng đồng đều và chính xác là một công cụ tiếp thị quan trọng.

Máy dán nhãn nhanh hơn và có vị trí phù hợp với ít lỗi hơn so với quy trình dán nhãn thủ công. Thiết bị ghi nhãn tốt nhất bao gồm các bộ ổn định đảm bảo nhãn được đặt đồng đều và ở cùng một vị trí mà không bị dịch chuyển theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Chất lượng

Chi phí Vs. Giá trị

Mặc dù chi phí trả trước để mua hoặc thuê thiết bị ghi nhãn mới có vẻ khó khăn nhưng điều cần thiết là phải đánh giá tất cả các yếu tố chi phí mà nhà máy rượu của bạn gây ra.

Ví dụ, việc mua thiết bị dán nhãn một lần sẽ ít hơn đáng kể so với chi phí thuê nhân viên toàn thời gian dán nhãn cho chai hoặc lon. Nếu bạn đã có nhân viên gắn nhãn, việc tự động hóa quy trình dán nhãn của bạn sẽ giúp họ giải phóng họ để thực hiện các công việc ép hoặc chuyên nghiệp hơn.

Một phần quan trọng khác của phương trình chi phí là việc giảm lượng phế phẩm và phế phẩm sắp ra mắt trên dây chuyền. Thiết bị ghi nhãn nhất quán và đáng tin cậy, do đó lỗi của con người được loại bỏ và ít nhãn bị thất lạc hơn, giúp tiết kiệm chi phí. Cần hiểu rõ về hiệu suất và tiết kiệm chi phí so với giá tiền mặt thực tế của thiết bị. Cuối cùng, giá trị của thiết bị lớn hơn giá thành theo nhiều cách đáng kể.

Đánh giá thiết lập của bạn

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về loại máy dán nhãn bạn muốn mua, hãy đánh giá thiết lập hiện tại của bạn và xác định vai trò của máy dán nhãn trong dây chuyền đóng chai của bạn. Việc thiết lập các thông số sẽ xác định kích thước và loại máy dán nhãn bạn cần cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn chọn một người đóng nhãn rượu đáp ứng nhu cầu của bạn, phù hợp với hoạt động hiện tại của bạn và làm cho quá trình của bạn hiệu quả hơn.

Đánh giá thiết lập của bạn

Quá trình sản xuất của bạn

Để đánh giá đúng nhu cầu của bạn, hãy xác định rõ ràng các mục tiêu ghi nhãn và sản xuất của bạn.

Bắt đầu bằng cách quyết định số lượng và tốc độ mà bạn muốn sản phẩm của mình di chuyển qua dây chuyền. Máy dán nhãn có nhiều dải tốc độ khác nhau, vì vậy hãy chọn một máy phù hợp với tốc độ mà dây chuyền của bạn có thể duy trì.

Quá trình sản xuất của bạn

Bạn cũng sẽ cần xem xét thời gian ngừng hoạt động có thể xảy ra khi bạn thay đổi các ứng dụng ghi nhãn (ví dụ: chuyển từ dán nhãn bằng tay sang máy bán tự động).

Bất kỳ máy dán nhãn rượu nào bạn chọn đều có ưu và nhược điểm, vì vậy hãy tìm một máy dán nhãn đơn giản để bạn thiết lập, sử dụng và bảo trì.

Không gian và thiết bị

Khi bạn đã có mục tiêu rõ ràng về số lượng rượu mà bạn sẽ đẩy qua hàng của mình và ở tốc độ nào, bước tiếp theo là thiết bị thứ nhất sẽ vào không gian bạn có và dễ dàng tiếp cận. Các cân nhắc khác bao gồm khả năng tương thích của thiết bị hiện có và thiết kế dây chuyền sản xuất tổng thể.

Không gian và thiết bị

Dây chuyền sản xuất của bạn bao gồm nhiều loại máy móc, chẳng hạn như máy ép, máy đóng nắp hoặc nút chai và máy dán nhãn. Để đạt được hiệu quả, tốt nhất bạn nên mua một máy dán nhãn tương thích với thiết bị mà bạn đã có trong dây chuyền của mình để ngăn ngừa sự cố. Đây cũng là cơ hội để bạn quyết định xem bạn muốn máy dán nhãn của mình phù hợp với máy móc hiện tại của bạn hay bạn muốn một máy dán nhãn tự do.

Bạn nên chọn một công ty dán nhãn có thể theo kịp các máy dán và niêm phong cũng như mở rộng quy mô với công ty của bạn khi nó phát triển.

Cân nhắc về vùng chứa & nhãn

Hầu hết các nhà máy rượu vẫn thích sử dụng chai thủy tinh cho rượu của họ. Tuy nhiên, chai thủy tinh có thể đắt và nặng. Lon nhôm, một xu hướng phổ biến trong lĩnh vực rượu vang nền kinh tế, nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Trong khi hầu hết các nhà máy rượu cao cấp tin rằng tính thẩm mỹ và yếu tố đẳng cấp của một chai thủy tinh sẽ đánh bại một lon nhôm mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, theo những người uống rượu, bao bì không tạo nên sự khác biệt trong cách thưởng thức rượu.

Theo foodandwine.com, một cuộc kiểm tra vị giác đã phát hiện ra rằng khi 86 người lớn được cho các loại rượu giống hệt nhau được rót vào cốc, một từ chai và một từ lon, 48,5% thích phiên bản đóng chai so với 45,3% thích phiên bản đóng hộp ( với 5,8% không thích).

Bất kể sở thích về nhãn hiệu của bạn là gì, một khi bạn xác định loại hộp đựng bạn sẽ sử dụng cho rượu vang của mình, đã đến lúc quyết định kích thước, kiểu dáng và vị trí nhãn rượu. Bạn có thể chọn từ nhãn trước và nhãn sau, nhãn bọc xung quanh hoặc nhãn thu nhỏ.

Nếu bạn biết rằng chai hoặc lon của bạn sẽ có hình dạng khác thường hoặc hình côn đặc biệt, bạn sẽ cần phải trang bị một máy dán nhãn có thể dán nhãn ffi x đúng với các kích thước duy nhất đó. Máy dán nhãn có nhiều loại và kích cỡ khác nhau nhưng không nhất thiết phải phổ biến cho tất cả các ứng dụng nhãn.

Bao bì & Nhãn chất lượng

Để có vẻ ngoài sắc nét, chuyên nghiệp, hãy đảm bảo sử dụng chất liệu cao cấp. Mặc dù người dán nhãn phù hợp có thể thực hiện tốt công việc ghi nhãn cho lon và chai của bạn, nhưng nếu các hộp đựng đang được sử dụng không phải loại cao cấp, chúng có thể gây ra các vấn đề khiến sản phẩm của bạn trông xấu.

Cho dù bạn chọn gì, hãy đảm bảo các thùng chứa nhất quán. Sự không hoàn hảo và không nhất quán về kích thước và hình dạng có thể khiến máy dán nhãn của bạn đọc sai vị trí cần đặt nhãn. Thường xuyên kiểm tra các thùng chứa của bạn để tìm bất kỳ dấu hiệu kém chất lượng nào để bạn có thể giải quyết chúng trước khi chúng được dán nhãn và dán nhãn không đúng cách.

Một cách ngẫu nhiên nhưng hữu ích để kiểm tra tính nhất quán của một lô lon hoặc chai là bằng "phép thử hình vuông". Để làm điều này, hãy đặt lon hoặc chai của bạn dựa vào một cạnh thẳng hoặc thước kẻ và từ từ xoay nó. Nếu có bất kỳ dị thường nào về hình dạng, bạn sẽ thấy các khoảng trống xuất hiện giữa thùng chứa và cạnh thẳng. Những thay đổi nhỏ về hình dạng này có thể đủ để ảnh hưởng đến độ dính và hình thức của nhãn.
Sự không nhất quán có thể tạo ra bong bóng bên dưới nhãn. Điều này cũng có thể làm co các nhãn ống tay áo.

Chất lượng nhãn là một yếu tố khác sẽ quyết định kết quả tổng thể của bạn. Nhãn có nhiều chất liệu khác nhau và có thể sử dụng nhiều loại keo hoặc chất kết dính khi dán vào các thùng chứa của bạn. Nhãn kém chất lượng dễ bị rách, sủi bọt, bị lem và các trục trặc về hiệu suất nhãn khác. Chọn một nhãn hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy, và suy nghĩ xem bạn thích giấy hay sản phẩm tổng hợp.

Hãy nhớ rằng, những nhãn hiệu được thiết kế và áp dụng kém sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi những người đam mê rượu, những người đánh giá cao tất cả các khía cạnh của văn hóa rượu, bao gồm cả bao bì.

Chọn đối tác thiết bị ghi nhãn

Lựa chọn thiết bị ghi nhãn phù hợp cho rượu của bạn sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào chức năng của máy. Khi bạn mua từ một nhà sản xuất hoặc nhà phân phối thiết bị dán nhãn, bạn cũng bắt đầu quan hệ đối tác liên tục với họ. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi bạn chọn đối tác ghi nhãn.

Chọn đối tác thiết bị ghi nhãn

Bộ phận & Dịch vụ

Các bộ phận

Đương nhiên, tất cả các thiết bị đều có tỷ lệ hỏng hóc khi sử dụng nhiều. Nhà sản xuất máy dán nhãn của bạn bắt buộc phải có sẵn các phụ tùng thay thế và chúng luôn sẵn có. Máy của bạn ngừng hoạt động càng lâu, bạn càng ít sản phẩm ra khỏi cửa -
và thời gian là tiền bạc.

Hãy chắc chắn hỏi nhà cung cấp thiết bị ghi nhãn của bạn xem có bộ phận nào bị mòn và thời gian chờ thay thế là bao lâu. Điều này sẽ cho phép bạn lập kế hoạch cho bất kỳ bảo trì hoặc sửa chữa nào cần được thực hiện mà không ảnh hưởng đến thời gian sản xuất thường xuyên của bạn.

Dịch vụ

Chìa khóa để giữ cho dây chuyền rượu của bạn hoạt động trơn tru là đảm bảo rằng thiết bị ghi nhãn của bạn được duy trì và bảo dưỡng tốt trong suốt vòng đời của nó. Nhà sản xuất máy dán nhãn của bạn phải sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào của bạn và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề nhỏ.

Cách tốt nhất để tìm một đại lý có uy tín là yêu cầu các giới thiệu trong cộng đồng rượu vang. Khi bạn xem xét các đại lý thiết bị ghi nhãn, hãy xem xét tính kịp thời trong phản hồi của họ, liệu các giải pháp của họ có đáng tin cậy không và liệu họ có thể cung cấp các bản nâng cấp liên tục và hỗ trợ liên tục hay không. Tất cả những điều này sẽ quan trọng khi hoạt động của bạn bắt đầu phát triển.

Chất lượng

Sản phẩm chất lượng cao là mục tiêu của mọi nhà sản xuất. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều tuân theo cùng một bộ tiêu chuẩn.

Để đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của mình, hãy hỏi đại lý một số câu hỏi về quy trình kiểm tra chất lượng của họ đối với các bộ phận, sửa chữa và máy mới. Ví dụ: tìm hiểu cách họ kiểm tra máy trước khi bán và hỏi loại kiểm tra nào được thực hiện trên máy móc đã qua sử dụng và tân trang lại trước khi bán lại.

Việc đầu tư ngày hôm nay vào thiết bị ghi nhãn cho nhà máy rượu của bạn sẽ phụ thuộc vào sự hỗ trợ và chăm sóc khách hàng lâu dài của nhà sản xuất thiết bị. Là khách hàng của họ, bạn muốn biết rằng họ đứng đằng sau các sản phẩm của họ bằng cách cung cấp câu trả lời cặn kẽ và hữu ích cho các câu hỏi của bạn, làm cho các bộ phận dễ lấy và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao cho tất cả các thiết bị của họ, dù mới hay đã qua sử dụng. Tất cả những yếu tố này sẽ có tác động đến việc máy dán nhãn của bạn hoạt động tốt như thế nào ngoài vài nghìn chai đầu tiên đó và khi hoạt động sản xuất rượu của bạn mở rộng.

Phần kết luận

Khi bạn tiến tới việc tăng sản lượng rượu của mình với thiết bị ghi nhãn chuyên nghiệp, hãy ghi nhớ tất cả các quyết định bạn sẽ cần thực hiện.

• Đánh giá dây chuyền sản xuất hiện tại của bạn và xác định số lượng chai hoặc lon cần dán nhãn, cũng như bất kỳ giới hạn nào về không gian và thiết kế.

• Khi bạn đã đặt ra một số mục tiêu sản xuất và có ý tưởng về cách bạn sẽ tích hợp một phần thiết bị dán nhãn mới, đã đến lúc đi mua sắm. Việc mua một máy dán nhãn sẽ yêu cầu bạn so sánh các tùy chọn khác nhau, bao gồm bán tự động, hoàn toàn tự động, đặt trên bàn, trong dòng hoặc quay. Bạn cũng sẽ cần xem xét vật liệu của mình (chai thủy tinh, lon nhôm, nhãn vinyl, nhãn giấy bóng, v.v.) để đảm bảo rằng máy dán nhãn bạn chọn sẽ hoạt động tốt.

• Hãy nhớ rằng thiết bị ghi nhãn bạn chọn cũng sẽ cần được bảo trì và chăm sóc liên tục để duy trì hoạt động. Bạn nên liên hệ với một đại lý có uy tín và nhận thông tin về hợp đồng dịch vụ của họ và sự sẵn có của các bộ phận để bạn sẽ có nguồn lực cần thiết để duy trì hoạt động của máy mới.

Việc sử dụng hiệu quả công nghệ dán nhãn tự động không thể cải thiện năng suất và sản lượng cho toàn bộ các nhà máy rượu vang.

Tuy nhiên, việc dán nhãn đúng máy mới là chìa khóa. Đảm bảo đánh giá tất cả các máy dán nhãn tiềm năng về chất lượng, tốc độ và độ tin cậy trước khi bạn mua hàng.