Máy dán nhãn chai nước khoáng tự động

Ứng dụng

Hệ thống ống tay áo là một hệ thống ghi nhãn ống tay áo co lại hoàn toàn tự động để dán và thu nhỏ các nhãn ống tay áo toàn thân hoặc các dải giả mạo rõ ràng trên nhiều loại và hình dạng hộp đựng tròn, vuông, hình chữ nhật và hình bầu dục có và không có đường viền.

Mỗi Hệ thống ống bao gồm một bộ phận bôi ống tay áo, một hoặc hai mô-đun đường hầm co lại, (tùy thuộc vào ứng dụng), bộ tạo hơi và băng tải bằng thép không gỉ để vận chuyển các thùng chứa qua hệ thống.

Hệ thống Sleeve được cung cấp và bán như một hệ thống tích hợp để đảm bảo các ứng dụng thành công cho khách hàng của chúng tôi.

Máy dán nhãn chai nước khoáng tự động

Máy dán nhãn tự động

Truyền động đồng bộ, mọi thay đổi của dây đai truyền động sẽ được hoàn thành nhanh chóng. So với loại đa lớp truyền thống mà việc thay đổi và bảo trì cần hơn sáu giờ, thì việc bảo trì này rất dễ dàng và việc bảo trì cũng đơn giản nên không ảnh hưởng đến sản xuất.

Thiết kế mặt phẳng đầu máy cắt đơn vị ở Trung Quốc áp dụng cho thùng chứa 28mm-160mm. Bạn không bao giờ cần thay đổi hoặc gỡ lỗi nó. Nó cũng có màn hình người-máy cảm ứng ánh sáng độc đáo, có nghĩa là, tự động tìm kiếm vị trí ban đầu cũng như sự an toàn và tiện lợi vượt trội so với các sản phẩm khác.

Hai mặt phẳng cấp nhãn co lại, chiều cao hợp lý, thuận tiện để cố định nhãn; con số tự động vi máy tính tránh hiện tượng và điều chỉnh. bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào nó, nhãn sẽ tự động phát hiện và định vị. Việc thay đổi nhãn nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, nơi cắt là tuyệt đối chính xác.

Thiết bị cấp nhãn: điều khiển đồng bộ điều khiển việc cung cấp nhãn, khả năng cung cấp là 90 mét mỗi phút, mặt phẳng cung cấp nhãn khối lượng là 500mm, đường kính trong của ống giấy sẽ là 4 ', 8', 10 '. Cấu hình của cấp nhãn là ổn định cho phép độ dài chính xác của nhãn và nguồn cung cấp nhãn nhanh chóng, ổn định.

Trụ giữa áp dụng cấu trúc nhãn bắn từng bước và tốc độ là 150B mỗi phút.

Đầu máy cắt được thiết kế mới sử dụng động cơ dẫn động từng bước với tốc độ cao, hành động chính xác, đường cắt theo thứ tự và độ co lại đẹp mắt. Thiết kế này hợp tác với cấu trúc vị trí đồng bộ nhãn cho phép độ chính xác của vị trí cắt trong vòng 1mm.

Nút dừng khẩn cấp đa điểm cho phép dừng khẩn cấp ở vị trí thích hợp dọc theo quy trình sản xuất, đảm bảo sản xuất an toàn.

Máy dán nhãn chai nước khoáng tự động

Hầm thu hẹp hơi nước

Trong trường hợp các loại chai tròn khác nhau và không đều, chai vuông và chai phẳng, v.v., lò co hơi kiểu mới dễ dàng điều chỉnh và bảo trì. Sự phân bố của trống hơi áp suất thấp và đường phun hơi nước là đồng nhất và được thiết kế với ống liền mạch. Vòi phun được chia thành ba phân đoạn có thể điều chỉnh và chiều cao, vị trí và đầu ra hơi của mọi phân đoạn có thể được điều chỉnh tương ứng để đạt được Thu nhỏ hoàn hảo. Toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ với khả năng giữ nhiệt, không chỉ tiết kiệm nước mà còn tuân thủ tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Khay rã đông bằng thép không gỉ thu thập nước ngưng tụ. Toàn bộ máy sử dụng thiết kế chống nước với thuận tiện của hoạt động dễ dàng và bảo trì thấp.

Đặc điểm của máy xông hơi ướt

Nước được cấp vào loạt máy phát điện làm nóng hoàn toàn tự động bằng máy bơm xoáy tiềm năng áp suất cao làm bằng đồng với thời gian cấp nước ngắn và dịch vụ lâu bền. Một quả cầu nổi cho mực chất lỏng được cố định trong bồn nước để tự động điều khiển nước vào. Hệ thống làm việc đều được điều khiển tự động. Sau khi kết nối nguồn cấp nước và nguồn điện khoảng 5 phút, máy có thể tạo ra hơi nước liên tục với hiệu suất làm việc cao.

Thông số kỹ thuật chính của thiết bị

MụcMáy dán nhãn tay áo
Sức chứa150 bpm (Dựa trên 500ml)
FPYHơn 99,9%
Hiệu quả sản xuất toàn bộ dây chuyềnHơn 95% (Tính toán trong 24 giờ)
Đường kính áp dụng của chai28mm-125mm
Chiều dài áp dụng của nhãn30mm-250mm
Độ dày áp dụng của nhãn0,027mm-0,13mm
Chất liệu nhãnPVC, PET, PS
Đường kính bên trong nhãn khối lượng≥4 "(101,6mm)
Đường kính bên ngoài nhãn khối lượng≤500mm
VônAC380V, 50HZ, 3 pha
đầu ra máy làm đẹp nhãn3KW
Đầu ra đường hầm hơi co lại0,37KW
Đầu ra máy tạo hơi nước18KW
Áp suất hơi1-8Kg / cm2
Tiêu thụ hơi nước<25Kg / giờ
Kích thước của máyMáy ghép nhãn: L2000 * W1100 * H2000mm
Cân nặng750