Máy dán nhãn Ampoule

Mô hình máy ghi nhãn ống đứng tự động tốc độ cao, máy ghi nhãn được chế tạo dưới sự giám sát chặt chẽ, tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của gmp để sử dụng trong ngành dược phẩm và các ngành công nghiệp đồng minh. Các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt được áp dụng trong quá trình sản xuất đảm bảo vận hành không gặp sự cố và cần thời gian bảo trì / tắt máy tối thiểu. Việc đưa ra cao của máy giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và cũng tiết kiệm thời gian quý báu. Máy dán nhãn ống tự động có hệ thống truyền động tần số xoay chiều thay đổi để điều khiển máy trơn tru cho yêu cầu xuất ra tối đa 220 ống mỗi phút. Các máy có in hàng loạt trực tuyến. Máy siêu im lặng có độ ồn tối thiểu ô nhiễm và do đó làm tăng năng suất của lực lượng lao động. Phễu nạp liệu nghiêng đảm bảo dòng chảy đồng nhất của các đối tượng để ghi nhãn.

Máy dán nhãn nhãn dán ống thuốc tự động cho ứng dụng quấn quanh ống thuốc tốc độ cao. Máy ghi nhãn nhãn dán ống kết hợp với hệ thống phân phối nhãn kiểm soát vi xử lý hiện đại với hệ thống cảm biến thân thiện với người dùng cho nhãn và sản phẩm. Máy dán nhãn nhãn dán ống thích hợp để dán nhãn trên lọ tròn và các vật thể tròn khác. Nó có khả năng dán nhãn lên đến 200 đơn vị mỗi phút tùy thuộc vào sản phẩm và kích thước nhãn. Hệ thống cơ và điện tử được thiết kế đặc biệt để dán nhãn trong suốt (không nhìn) lên lọ ở tốc độ rất cao bằng cách sử dụng hệ thống cảm biến nhãn đặc biệt tùy chọn. Chỉ có một và duy nhất cuộn dây quay tốc độ cao xung quanh máy dán nhãn, với hệ thống điều khiển tốc độ đồng bộ điểm duy nhất. Hệ thống phát hiện độ dài nhãn tự động có sẵn giúp loại bỏ mọi nhu cầu nạp và lưu trữ dữ liệu độ dài nhãn trong bộ nhớ theo cách thủ công và truy xuất như nhau mọi lúc để thay đổi kích thước nhãn và khởi động lại máy. Do đó, hệ thống tiết kiệm thời gian quý báu, tránh thời gian ngừng hoạt động của máy móc và giúp đạt sản lượng cao hơn.

Ampoule là gì?

Ống thuốc (cũng là ampul và ống thuốc) là một lọ nhỏ đậy kín được sử dụng để chứa và bảo quản mẫu, thường là chất rắn hoặc chất lỏng. Ampoules được làm bằng thủy tinh.

Ống thuốc hiện đại được sử dụng phổ biến nhất để chứa dược phẩm và hóa chất phải được bảo vệ khỏi không khí và chất gây ô nhiễm. Chúng được niêm phong kín bằng cách nung chảy phần trên mỏng bằng ngọn lửa trần, và thường được mở ra bằng cách cắt khỏi cổ. Khoảng trống phía trên hóa chất có thể được lấp đầy bằng khí trơ trước khi niêm phong. Thành của ống thủy tinh thường đủ chắc để đưa vào hộp đựng găng tay mà không gặp khó khăn gì.

Khi bạn cần giải pháp dán nhãn ống, VKPAK cung cấp các sản phẩm sau để đáp ứng yêu cầu của bạn