Máy dán nhãn thùng carton

Hộp sóng, máy in và dán nhãn hộp carton

Container Corrugate mang lại tính linh hoạt như một giải pháp đóng gói để sử dụng trong thị trường vận chuyển, kho hàng, phân phối và hậu cần. Tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng này.

VKPAK cung cấp các giải pháp dán nhãn và in trên hộp sóng cung cấp các tùy chọn về chiều cao ký tự, độ phân giải in và chất lượng mã vạch bao gồm in máy dán nhãn hộp và áp dụng cho tỷ lệ đọc mã vạch cao.

Đặc trưng

  • Chủ yếu được sử dụng để dán nhãn thùng carton hoặc thẻ trong dược phẩm, hóa chất hàng ngày, thẻ và các ngành công nghiệp khác.
  • Màn hình điều khiển cảm ứng tương tác và thân thiện với người dùng giúp thao tác thuận tiện và nhanh chóng. Năng lực sản xuất và số lượng nhãn còn lại có thể được hiển thị trong thời gian thực. Đồng thời cung cấp nhiều chức năng trợ giúp trên màn hình và cảnh báo lỗi. Thuật toán trí tuệ nhân tạo được sử dụng trong chương trình điều khiển, việc điều chỉnh các thông số đã được giảm thiểu khi thay đổi sản phẩm.
  • Bản ghi tham số có thể được lưu vĩnh viễn. Không cần thiết lập lại và chỉ gọi các nhóm tham số tương ứng khi thay đổi sản phẩm.
  • Bộ mã hóa dập nóng hoặc máy in phun tùy chọn để mã hóa ngày tháng trên nhãn, đầu đọc mã vạch trực tuyến để quét mã vạch trên nhãn và loại bỏ các sản phẩm không đọc được.

Dán nhãn thùng carton là một trong những ứng dụng dán nhãn tự động cơ bản nhất. Hầu hết các ứng dụng dán nhãn thùng carton là thẳng về phía trước. Một bộ phận dán nhãn với một dụng cụ dán tamp sẽ dán một nhãn in hoặc in sẵn lên mặt bên của hộp. Tất cả các đơn vị in tem nhãn của VKPAK đều có thể in và dán hoặc dán nhãn in sẵn lên thùng carton. Câu hỏi đặt ra là bạn muốn dán nhãn thùng carton như thế nào? Bạn có yêu cầu một công cụ in hoặc luồng dữ liệu nhất định không? Bạn muốn nhãn dán vào mặt nào của thùng carton? Bạn có cần dán nhãn panelcarton liền kề hoặc bọc góc không? Kích thước nhãn là gì? Thông lượng của bạn là gì? Tất cả những câu hỏi này nên được cân nhắc khi chọn người dán nhãn tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

VKPAK có thể giúp bạn lựa chọn thiết bị dán nhãn thùng carton cũng như tích hợp và lắp đặt vào dây chuyền sản xuất của bạn. Vì VKPAK có nhiều loại đơn vị in và ứng dụng nhất, chúng tôi có thể cung cấp bộ ứng dụng máy in với bất kỳ động cơ máy in nhãn chính nào. Máy in và đầu phun VKPAK có thể xử lý hầu hết các kích thước nhãn. Chúng tôi thậm chí còn có các đơn vị có thể dán nhãn HUGE 8.5 ″ x 17 ″! Tùy thuộc vào tốc độ thông lượng của bạn, VKPAK cung cấp các đơn vị kích thước cơ thể khác nhau. Bộ ứng dụng máy in Mini nhỏ gọn của chúng tôi sử dụng cuộn nhãn 8 inch OD và lý tưởng cho các ứng dụng khối lượng thấp hoặc các ứng dụng hạn chế về không gian. Kích thước thân tiêu chuẩn có thể xử lý cuộn nhãn 16 inch OD và hoàn hảo cho các ứng dụng nhãn thùng carton dài và khối lượng lớn.

Ưu điểm:

1) Hệ thống điều khiển: Sử dụng hệ thống điều khiển PLC thương hiệu SIEMENS, hoạt động ổn định cao và tỷ lệ hỏng hóc cực thấp.

2) Hệ thống hoạt động: Màn hình cảm ứng SIEMENS 7 inch, giao diện trực quan dễ dàng thao tác, cũng phong phú với chức năng trợ giúp và chức năng hiển thị lỗi.

3) Hệ thống kiểm tra: Sử dụng cảm biến nhãn kiểm tra LEUZE của Đức, trạm kiểm tra nhãn tự động, ổn định và thuận tiện không có yêu cầu cao hơn nhiều đối với công nhân

4) Hệ thống nhãn gửi: Hệ thống điều khiển động cơ dán nhãn Avery của Đức, ổn định với tốc độ cao.

5) Chức năng cảnh báo: Chẳng hạn như tràn nhãn, nhãn bị hỏng hoặc trục trặc khác trong quá trình máy hoạt động, tất cả sẽ báo động và ngừng hoạt động.

6) Chất liệu máy: Máy và phụ tùng thay thế đều sử dụng vật liệu thép không gỉ S304 và hợp kim nhôm cao cấp anodized, chống ăn mòn cao và không bao giờ bị gỉ.

7) Mạch hạ áp đều sử dụng nhãn hiệu Schneider của Đức.

Khi bạn cần giải pháp dán nhãn thùng carton, VKPAK cung cấp các sản phẩm sau đáp ứng yêu cầu của bạn