Máy dán nhãn chai phẳng

Máy dán nhãn chai phẳng hoàn toàn tự động thích hợp được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như hộp giấy, túi đựng hồ sơ, tệp giấy, bìa cứng và dán nhãn trên sách, v.v. Cũng có thể được sử dụng đối với một số nhãn bề mặt của các sản phẩm có bề mặt có xu hướng nhẵn. Hoạt động tích hợp của nó trong quá trình đang chạy như sau:

Thứ nhất, các sản phẩm chờ dán nhãn được đưa hoặc cung cấp thông qua công việc thủ công, máy tách thẻ hoặc đấu nối dây chuyền. Và băng chuyền cung cấp sản phẩm và cơ chế điều chỉnh như thanh dẫn đặt chúng đúng. Các sản phẩm được sửa chữa sẽ đi qua cuộn cảm với sự dẫn động của băng tải. Sau khi cuộn cảm nhận được tín hiệu, nó sẽ gửi thông báo đến bộ lưu trữ chương trình mà nhận được tín hiệu sẽ xuất ra tín hiệu để điều khiển dấu đầu, thực hiện chức năng ghi nhãn. Sau khi dán nhãn, các sản phẩm sẽ được đậy nhãn lại thông qua cơ chế phủ lên trên. Khi đó, toàn bộ quá trình dán nhãn sẽ hoàn thành. Các sản phẩm có nhãn có thể được thu thập.

Máy của máy dán nhãn bên này / máy dán nhãn chai phẳng, rất thân thiện với người dùng và rất chắc chắn. Nó rất thích hợp để dán nhãn ở mặt trước, mặt sau và mặt bên; hộp đựng hình phẳng, hình bầu dục, hình vuông, hình tròn. Hơn nữa, thiết bị dán nhãn chai phẳng hiện đại này có công suất tối đa 100 nhãn trong một phút, dựa trên hình dạng và kích thước của nhãn và sản phẩm. Tốc độ dán nhãn cũng phụ thuộc vào chuyển động ổn định của sản phẩm trên băng tải máy với tốc độ cao hơn. Máy tự động, thẳng đứng và tuyến tính này có hệ thống căn chỉnh sản phẩm đồng bộ với hệ thống đai giữ trên cùng. Nó thậm chí còn bao gồm hệ thống phân phối nhãn được kiểm soát vi xử lý mới nhất và một hệ thống cảm biến độc đáo cho nhãn và sản phẩm. Máy dán nhãn chai phẳng đa năng này thực sự đáp ứng các yêu cầu khác nhau của nhiều người dùng về đóng gói hiện đại. Nó là một thiết bị rất nhanh, chính xác, hiệu quả và lâu dài. Việc điều chỉnh đơn giản để sử dụng dẫn đến việc thay đổi các công cụ hoặc bộ phận ít nhất. Hơn nữa, máy dán nhãn chai phẳng này có thể được thiết kế đặc biệt với một hệ thống túi và một hệ thống sâu cấp liệu; để căn chỉnh chính xác các chai trên băng tải để dán nhãn một cách hoàn hảo. Nó thậm chí còn bao gồm một điểm riêng biệt và hệ thống kiểm soát tốc độ đồng bộ. Hệ thống phát hiện độ dài nhãn vốn có giúp tránh nhập và lưu trữ chi tiết độ dài nhãn trong bộ nhớ thủ công và truy xuất cùng một dữ liệu mọi lúc để thay đổi kích thước nhãn và khởi động lại thiết bị. Hệ thống dán nhãn chai phẳng này do đó giúp tiết kiệm thời gian của bạn, tránh thời gian ngừng hoạt động của máy móc, tăng sản lượng và giảm chi phí. Bên cạnh đó, máy dán nhãn chai tự động này cũng có thể được sử dụng để dán nhãn trên các chai phẳng một mặt, và thậm chí cả thân / bọc xung quanh nhãn trên các chai hình tròn. Một tủ an toàn bằng kính hoặc acrylic tùy chọn cũng có sẵn.

Máy dán nhãn nhãn dán chai phẳng tự động là một trong những thiết bị thân thiện với người dùng nhất. Thích hợp để dán nhãn mặt trước, mặt sau hoặc nhãn bên trên hộp đựng hình phẳng / bầu dục / vuông / tròn với công suất lên đến 120 nhãn mỗi phút tùy thuộc vào hình dạng / kích thước sản phẩm và kích thước nhãn. Hệ thống căn chỉnh sản phẩm tự động đồng bộ với hệ thống đai giữ hàng đầu. Máy kết hợp hệ thống phân phối nhãn kiểm soát vi xử lý hiện đại tinh vi với hệ thống cảm biến thân thiện với người dùng cho nhãn và sản phẩm. Máy cũng có sẵn hệ thống bọc tròn tùy chọn giúp linh hoạt hơn khi sử dụng để dán nhãn một mặt trên chai phẳng hoặc dán nhãn tròn bọc trên các sản phẩm tròn.

Máy dán nhãn tuyến tính linh hoạt nhất, được thiết kế trang nhã để đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng chính các dây chuyền đóng gói hiện đại, đòi hỏi hiệu quả cao với tốc độ, độ chính xác và độ bền. Điều chỉnh dễ sử dụng, yêu cầu một công cụ tối thiểu hoặc thay đổi các bộ phận. Máy có thể được thiết kế và cung cấp với hệ thống túi chuyển động kép được rô bốt hóa hoặc hệ thống trục nạp kép đảm bảo sự liên kết hoàn hảo của các chai trên băng tải cho ứng dụng dán nhãn chính xác. Việc lựa chọn hệ thống ổn định sản phẩm phụ thuộc vào hình dạng, kích thước sản phẩm và tốc độ yêu cầu.

Máy dán nhãn có hệ thống điều khiển tốc độ đồng bộ điểm duy nhất của riêng nó. Hệ thống phát hiện độ dài nhãn tự động có sẵn giúp loại bỏ mọi nhu cầu nạp và lưu trữ dữ liệu độ dài nhãn trong bộ nhớ theo cách thủ công và truy xuất như nhau mọi lúc để thay đổi kích thước nhãn và khởi động lại máy. Do đó, hệ thống tiết kiệm thời gian quý báu, tránh thời gian ngừng hoạt động của máy móc và giúp đạt sản lượng cao hơn. Máy có thể được cung cấp với kính cường lực (giả) hoặc tủ an toàn acrylic tùy chọn. Máy có đầy đủ các tính năng cơ bản như một phụ kiện tiêu chuẩn để phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại và cũng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Máy có thể được thiết kế đặc biệt để dán các chai phẳng một mặt cũng như nhãn thân / bao quanh chai tròn như một tính năng tùy chọn.

Các cơ chế chính của máy dán nhãn bề mặt phẳng hoàn toàn tự động:

1. Điều chỉnh chỗ ngồi của dấu hiệu có thể điều chỉnh hướng của trục X, trục Y, trục Z và trục R.

2. Dấu hiệu bao gồm các bộ phận — cơ cấu thu gom, cơ cấu con lăn, cơ cấu bóc tách, cơ cấu cấp liệu, bánh răng vận chuyển và động cơ kéo.

3. Băng chuyền được sử dụng để đưa các sản phẩm cần dán nhãn vào khu vực dán nhãn và hoàn thiện nó. Sau đó để gửi các sản phẩm ra khỏi khu vực này.

4. Thanh dẫn băng tải hoạt động như một tác động tích cực khi cung cấp sản phẩm.

5. Màn hình cảm ứng. Giao diện vận hành người-máy được sử dụng để điều khiển trạng thái mở và dừng của thiết bị, thay đổi các thông số gỡ lỗi, quan sát giám sát I / O, v.v.

6. Điều khiển hộp điện là cấu hình mạch của thiết bị.

Khi bạn cần giải pháp dán nhãn chai phẳng, VKPAK cung cấp các sản phẩm sau đáp ứng yêu cầu của bạn