Thiết bị ghi nhãn không nhãn dán hai mặt cho chai thủy tinh nhựa

Máy dán nhãn tự động hai mặt thích hợp cho chai vuông hoặc chai phẳng có nhãn kép hoặc nhãn đơn. Đai định hình có thể nghiêng và đầu ghi nhãn có thể được điều chỉnh ở tám hướng, do đó máy có thể được dán thành công trong vài phút đối với bất kỳ chai nào.

Thông số của máy dán nhãn chai

Nguồn cung cấp (V / Hz): AC 220/50 110/60
Công suất (W): 1500
Độ chính xác ghi nhãn (mm): ± 1,0
Kích thước ghi nhãn (mm): Chiều cao 15-100mm Chiều dài 20 ~ 300mm
Kích thước chai (mm): Đường kính ngoài 12-100mm Chiều cao 30-200mm
Công suất (b / m): 40-120
Kích thước (L × W × H) (mm): 2200 × 1400 × 1550
NW (kg): 320

Thiết bị ghi nhãn không nhãn dán hai mặt cho chai thủy tinh nhựa Chi tiết

Áp lực giữa trục chủ động và trục ép có thể được điều chỉnh, do đó có thể điều chỉnh hướng chạy của lanel tùy ý, Nhãn chỉ được ép linh hoạt mà không gây ra bất kỳ biến dạng nào.

Đầu ghi nhãn sử dụng cấu trúc của con lăn ép kép, nó đảm bảo rằng nhãn được kéo chặt nhưng không bị vỡ do khuôn cắt giấy bên dưới, bộ ly hợp tách rời làm cho độ căng cân bằng hơn. Giao diện người dùng dựa trên màn hình cảm ứng bằng tiếng Trung và tiếng Anh với một hệ thống trợ giúp trực tuyến giúp vận hành máy dễ dàng. Dây đai ép được sợ vào đường vận chuyển chính nên làm cho 2 dây vận chuyển hoạt động đồng bộ tuyệt đối.

Thiết bị ghi nhãn không nhãn dán hai mặt cho chai thủy tinh nhựa Chi tiết

Máy dán nhãn tự động được cung cấp với động cơ cắt nổi tiếng, do đó, nó thực hiện điều khiển vòng kín thực sự và nó tránh hiện tượng "người mù đi bộ" khi được cung cấp với động cơ bước. Bộ mã hóa đa kênh phát hiện vị trí ghi nhãn chính xác ở tốc độ cao. Nhãn được ép bằng một nắp sau khi dán vào chai và được ép bởi con lăn bọt biển chủ động và thụ động. vì vậy khi nhãn bị dính nó không có bất kỳ bàng quang nào. Nó đặc biệt áp dụng cho các chai pha lê được dán nhãn trong suốt. Bộ ghi nhãn dẫn động không khí và trục lăn tùy chọn có thể dán nhãn các chai tròn một cách chính xác.

Máy dán nhãn tự động có thể được sử dụng như một trạm dán nhãn độc lập, nhưng được sản xuất để hoạt động như một thành phần của hệ thống đóng gói tự động. Các máy dán nhãn khác nhau có thể được sử dụng để dán nhãn ở các định dạng khác nhau, như được thảo luận bên dưới. Máy dán nhãn tự động có thể tăng thêm tốc độ đáng kể cho quá trình dán nhãn, chỉ yêu cầu một người vận hành để thiết lập và thay đổi các cuộn nhãn. Thông thường, khi chai di chuyển xuống hệ thống băng tải, một máy tách chai sẽ được sử dụng để đặt một khoảng cách nhỏ giữa mỗi thùng, đảm bảo rằng ứng dụng nhất quán, không nhăn vẫn tiếp tục ngay cả khi tốc độ tăng lên.

Thiết bị ghi nhãn không nhãn dán hai mặt cho chai thủy tinh nhựa Chi tiết

Định dạng Nhãn

Máy dán nhãn có thể dán nhãn cho một loạt các loại và kích thước thùng chứa ở nhiều định dạng khác nhau. Một trong những loại nhãn phổ biến nhất trong nhãn bọc. Quấn nhãn, khá đơn giản, quấn nhãn quanh chai. Nước đóng chai và các sản phẩm dạng thức uống khác tận dụng lợi thế của việc dễ dàng bọc nhãn, hoạt động tốt với các hộp đựng tròn. Tuy nhiên, máy dán nhãn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ quấn nhãn quanh chai. Máy dán nhãn trên và dưới và máy dán nhãn mặt trước và mặt sau có thể dán hai nhãn khác nhau vào cùng một thùng chứa khi nó di chuyển qua máy dán nhãn. Hãy nhớ rằng tùy thuộc vào cấu hình của loại máy dán nhãn này, bản thân các nhãn có thể cần phải có một thiết lập cụ thể từ nhà sản xuất nhãn. Hai hệ thống nhãn này cho phép người đóng gói tạo nhãn trước để tiếp thị và trình bày sản phẩm trong khi đặt thông tin dinh dưỡng và các thông tin khác trên nhãn sau. Máy dán nhãn cũng có thể được sản xuất để áp dụng ba nhãn bảng điều khiển cho các thùng chứa hình vuông hoặc hình chữ nhật, nhãn góc và các định dạng tùy chỉnh khác cho các dự án đóng gói độc đáo.