Máy dán nhãn sản phẩm

Dán nhãn trực tiếp cho sản phẩm

Cho dù bạn đang dán nhãn trực tiếp lên sách, lỗ thông hơi sưởi ấm, cuộn thép hoặc khối pho mát, có một giải pháp VKPAK để dán nhãn sản phẩm của bạn.

VKPAK đã thiết kế nhiều hệ thống dán nhãn sản phẩm trực tiếp. Các hệ thống này bao gồm bản in nhãn VKPAK và máy dán nhãn hoặc máy dán nhãn, tùy thuộc vào ứng dụng. Chúng cũng có thể bao gồm các thiết bị ngoại vi như cân, giá treo tùy chỉnh, xử lý vật liệu, máy quét, thiết bị xác minh, thùng máy hoặc máy tính tích hợp màn hình cảm ứng. Các phương pháp dán nhãn để ghi nhãn sản phẩm trực tiếp bao gồm dán nhãn, đóng băng, thổi hoặc lau.

Danh tiếng của VKPAK về tích hợp hệ thống là một lợi thế trong các ứng dụng dán nhãn sản phẩm. Nhiều ứng dụng yêu cầu một số hình thức tích hợp, cho dù đó là tích hợp phần mềm, tích hợp xử lý vật liệu hoặc cả hai. VKPAK là chuyên gia thiết kế hệ thống ghi nhãn sản phẩm để đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Là một phần trong các giải pháp đóng gói hoàn chỉnh của VKPAK, máy dán nhãn tự động có thể được sử dụng với nhiều loại máy đóng gói khác nhau hoặc như một thiết bị độc lập. Norland International cung cấp nhiều loại máy dán nhãn phù hợp cho các ứng dụng nội tuyến hoặc trên mặt bàn, và các giải pháp dán nhãn nhạy áp, ống co hoặc cuộn. Các giải pháp ghi nhãn này rất linh hoạt và đáp ứng nhu cầu trong hầu hết mọi ngành công nghiệp bao gồm nước và đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, v.v. Liên hệ với nhóm của bạn tại VKPAK để xác định một máy dán nhãn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Các giải pháp ghi nhãn được cung cấp tại VKPAK bao gồm ứng dụng máy in nhãn tốc độ cao. Các giải pháp ghi nhãn đa dạng này được cung cấp để đáp ứng nhiều nhu cầu nhận dạng sản phẩm. Các giải pháp dán nhãn bao gồm dụng cụ in nhãn, dụng cụ dán nhãn và Máy in nhãn. Liên hệ với đại diện giải pháp ghi nhãn cho bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi nào bạn có thể có.

Khi bạn cần giải pháp dán nhãn sản phẩm, VKPAK cung cấp các sản phẩm sau đáp ứng yêu cầu của bạn