Máy dán nhãn có thể

Máy dán nhãn VKPAK

Dán nhãn bằng tay là một phương pháp hợp lý và dễ dàng nhưng nó không phải là cách thực tế để dán nhãn với số lượng lớn. Máy dán nhãn tự động trong hệ thống đóng gói của bạn cho phép sản xuất hiệu quả hơn và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong khi giảm chi phí sản xuất.

VKPAK sản xuất nhiều loại máy in và dán nhãn khác nhau để tự động in và bảo mật nhãn cho nhiều loại vật chứa như lọ, chai hoặc lon thiếc. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng các thành phần bền và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các bản in chính xác trên các gói hàng của mình.

Máy dán nhãn để bán của VKPAK giúp xây dựng một hệ thống đóng gói linh hoạt hơn và các bản in lâu dài để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật giữa các sản phẩm khác trên kệ. Hãy để bao bì sản phẩm thay bạn nói, thu hút nhiều khách hàng hơn và theo dõi doanh số bán hàng của bạn leo thang bằng cách chọn các giải pháp đóng gói của VKPAK.

Máy dán nhãn lon của chúng tôi có thể được sử dụng trong các loại lon

Một lon nhôm, đôi khi được gọi nhầm là "lon thiếc", là một vật chứa dùng một lần để đóng gói chủ yếu bằng nhôm. Nó thường được sử dụng cho các loại thực phẩm và đồ uống như bia, đậu nướng và súp nhưng cũng được sử dụng cho các sản phẩm như dầu, hóa chất và các chất lỏng khác.

Một lon đồ uống (hoặc lon nước giải khát) là một thùng kim loại được thiết kế để chứa một phần cố định của chất lỏng như nước ngọt có ga, đồ uống có cồn, nước hoa quả, trà, trà thảo mộc, nước tăng lực, v.v.

Một can dầu (máy quét dầu hoặc máy dầu) là can đựng dầu (thường là dầu máy) để bôi trơn máy móc. Một lon dầu cũng có thể được sử dụng để đổ dầu vào đèn lồng. Một nghề nghiệp, được gọi là thợ dầu, có thể sử dụng một can dầu (trong số các công cụ khác) để bôi trơn máy móc.

Lon thép, lon thiếc, bao bì bằng thiếc, thép, hoặc lon là một vật chứa để phân phối hoặc lưu trữ hàng hóa, được làm bằng kim loại mỏng. Nhiều lon yêu cầu mở bằng cách cắt phần mở "cuối"; những người khác có nắp rời. Chúng có thể lưu trữ nhiều loại nội dung: thực phẩm, đồ uống, dầu, hóa chất, v.v.

Máy dán nhãn tự động do công ty chúng tôi sản xuất được thiết kế cho thân lon. Có chức năng tự động dừng, đếm, tiết kiệm điện. Thích hợp cho chai, lon bia và các đồ chứa hình trụ khác.

Chúng tôi có một máy dán nhãn lon mới! Điều này sẽ giúp chúng tôi linh hoạt hơn trong việc đóng gói các loại bia đặc biệt. Với lon in của chúng tôi, chúng tôi phải đặt một số lượng lon nhất định tại một thời điểm, điều này giới hạn số lượng các loại bia khác nhau mà chúng tôi có thể đóng gói (vì chúng tôi không thể chứa vô số lon!). Nhưng chiếc máy mới này cho phép chúng tôi đặt hàng số lượng lớn các lon và nhãn màu đen trống riêng biệt! Vì vậy, bây giờ chúng tôi có thể thử nghiệm với việc đóng gói các mục yêu thích của quán rượu khác nhau cho công chúng! Các lon đến với chúng tôi màu đen, chúng tôi đổ đầy bia trong ngày, đậy nắp và may chúng, sau đó dán nhãn lên chúng.

Máy dán nhãn có thể là gì?

Máy dán nhãn hoặc máy in có thể được gọi như sau tùy thuộc vào loại công việc mà nó thực hiện và thùng chứa mà máy có thể xử lý:

  • Máy dán nhãn / in thiếc hoặc máy dán nhãn / in thiếc
  • Máy dán nhãn / in lọ
  • Máy dán nhãn chai

Chúng là những máy được thiết kế để in và dán nhãn trên các sản phẩm, bao bì hoặc hộp đựng khác nhau. Chúng có thể bám dính trên nhiều loại bề mặt như nhôm, trống sợi, nhựa, thép và thủy tinh.

Vì nhãn được yêu cầu rất nhiều trong nhiều tình huống, máy in và dán nhãn được đưa vào hoạt động của nhiều công ty với khối lượng đóng gói sản phẩm cao. Các doanh nghiệp có hệ thống quản lý lưu trữ hàng tồn kho cũng yêu cầu phải có thiết bị ghi nhãn đặc biệt. Một mục đích khác của các máy này là dán nhãn tuân thủ vì chúng cũng được tích hợp vào các quy trình thực hiện của các nhà sản xuất thiết bị.

Máy dán nhãn và in có nhiều loại từ các thiết bị thủ công để phân phối nhãn đơn giản đến các máy sản xuất cao cho phép thực hiện các quy trình in và ứng dụng hoàn toàn tự động. Trên thực tế, máy dán nhãn tự động là một trong những loại máy dán nhãn phổ biến nhất được bán trên thị trường vì chúng không cần người vận hành để hoạt động. Còn đối với máy in tem nhãn của VKPAK đều có hoạt động tự động.

Các thành phần chính của máy dán nhãn có thể

# 1 Phễu cho ăn
Phễu cấp liệu đóng một phần quan trọng trong toàn bộ quá trình dán nhãn, nó đảm bảo phân phối chính xác nhãn vào các thùng chứa. Nó cung cấp các thùng chứa đến trạm dán nhãn để dán nhãn diễn ra liên tục và có hệ thống. Hơn nữa, nó ngăn không cho các thùng chứa bị vỡ và loại bỏ nhu cầu xếp hàng thủ công đối với các mặt hàng được dán nhãn.

# 2 Trạm ghi nhãn
Trạm này bao gồm miếng dán nhãn và đầu ghi nhãn mà bạn có thể điều khiển để định vị thích hợp nhằm điều chỉnh kích thước của chai được dán nhãn.

# 3 Bảng điều khiển màn hình cảm ứng
Bảng điều khiển cho phép quản lý có hệ thống quá trình dán nhãn. Bạn có thể điều chỉnh hoặc thay đổi cài đặt cho quy trình sản xuất bằng cách sử dụng điều này. Hơn nữa, bảng điều khiển cũng cảnh báo người vận hành về bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào cần chú ý ngay lập tức.

# 4 Cơ chế truyền động
Cơ chế này có động cơ, hệ thống con lăn và băng tải để dẫn động toàn bộ máy dán nhãn và hỗ trợ nó di chuyển các bộ phận phù hợp.

Máy dán nhãn có thể hoạt động như thế nào

Tất cả các máy in nhãn và máy in về cơ bản đều hoạt động theo cùng một cách. Giai đoạn đầu của quá trình dán nhãn bắt đầu với việc các sản phẩm được đưa đến trạm dán nhãn thông qua phễu cấp liệu. Tại trạm dán nhãn, nắp hoặc thân thùng chứa được dán nhãn do băng tải chuyển động liên tục.

Đối với Máy dán nhãn Nhạy cảm với Áp suất, nhãn được tạo sẵn được dán và dính vào nắp hoặc thân bình chứa hình trụ khi nó quay. Mặt khác, Máy In Laser Quang học và Máy In Phun in trên các thùng chứa bằng tia laser hoặc mực khi chúng đi qua trạm dán nhãn.

Các thùng chứa được dán nhãn / in sẽ tiếp tục di chuyển qua băng tải cho đến khi chúng đến cuối hàng. Máy sẽ thực hiện quy trình dán nhãn cho các thùng chứa còn lại trừ khi bạn dừng quá trình đó.

Khi bạn cần giải pháp dán nhãn lon, VKPAK cung cấp các sản phẩm sau để đáp ứng yêu cầu của bạn