Chai tròn tuyến tính tự động Máy dán nhãn keo ướt

Máy dán nhãn keo lạnh này rất thích hợp cho các vật chứa hình trụ nhỏ như thủy tinh, nhựa, chai PET với nhãn giấy cắt sẵn. Máy tiết kiệm và dễ vận hành. Hiệu suất ổn định với mức độ ổn định và kết quả ghi nhãn đẹp. Hệ thống điều khiển thông qua hệ thống động cơ chuyển đổi, chai vận chuyển thẳng hàng, cung cấp keo và nhãn tự động. Hệ thống ghi nhãn tự động này lý tưởng cho ngành thực phẩm và đồ uống, y tế, v.v.

Chai tròn tuyến tính tự động Máy dán nhãn keo ướt

Thông số cơ bản

Nguồn điện: 380V / 480V ± 10% 3P
Tần số: 50 / 60HZ
Tổng công suất: 2KW
Loại nhãn: Một phần của vòng
Chai thủy tinh, tròn 30-105mm
Kích thước nhãn: Chiều dài 35-300mm, chiều cao 30-98mm
Lớp phủ keo: Lớp phủ hoàn toàn ở mặt sau của nhãn
Nhãn trong ngăn xếp
Công suất: 50 ~ 100bpm (500ML thông thường)
Keo Keo nhựa hòa tan trong nước
Khí nén: 5.0bar
Tiêu thụ không khí: 4-6kgs × 18 lít
Tổng trọng lượng: 550kg
Kích thước máy: L = 3000 W = 850 H = 750 mm

Mục đích và tính năng của máy dán nhãn keo lạnh:

1. áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp khác nhau;

2. chủ yếu được sử dụng để dán nhãn trên một hoặc hai mặt của chai / hộp tròn / phẳng / vuông

3. phạm vi ứng dụng sản phẩm rộng rãi, phạm vi ghi nhãn có thể điều chỉnh, máy này cho 3 hình dạng sản phẩm (tròn / phẳng / vuông);

4. có thể được kết hợp với máy cấp chai, máy in ngày, v.v.

5. làm việc một mình hoặc tham gia dây chuyền máy đóng gói khác;

6. độ chính xác ghi nhãn cao, khả năng làm việc ổn định, gọn gàng, không có nếp nhăn, không có bong bóng, tỷ lệ đủ điều kiện có thể lên đến 100%;

Chai tròn tuyến tính tự động Máy dán nhãn keo ướt

Sự khác nhau giữa máy dán nhãn không dán và máy dán nhãn ướt

Máy dán nhãn keo ướt sử dụng giấy liên kết thông thường (80g hoặc 90g đồng đơn). Có thể tiến hành phủ bề mặt bằng sáp, dầu hoặc sơn UV xử lý volt tùy theo yêu cầu của khách hàng, để giữ được độ béo cho nhãn khi bảo quản, không nên lưu lại lớp màng do tạo hình và ảnh hưởng đến tốc độ do nhiệt độ mùa đông , khuyến cáo không sử dụng xử lý bề mặt này.

Máy dán nhãn keo ướt phù hợp với tất cả các thùng chứa hình trụ tiêu chuẩn có đường kính từ 30mm-100mm, dễ dàng thay đổi khuôn và vận hành.

Chai tròn tuyến tính tự động Máy dán nhãn keo ướt

Máy dán nhãn keo ướt có nhiều ưu điểm an toàn hơn máy dán nhãn nhãn dán; cùng một kích thước nhãn, máy dán nhãn nhãn dán được sử dụng là 4 xu RMB cho mỗi miếng, máy dán nhãn keo ướt dưới 1cent RMB cho mỗi miếng, có thể tiết kiệm cao hơn khoảng 2-3 lần so với chi phí nút.

Nhưng máy dán nhãn dán còn có nhiều ưu điểm hơn máy dán nhãn keo ướt; Máy dán nhãn keo lạnh nội địa tuyến tính hiện tại chỉ có thể dán cho chai tròn dạng sợi, nhưng máy dán nhãn nhãn dán có thể dán cho nhiều loại hình dạng chai hơn, nhưng cũng không thể hoàn thành tất cả hình dạng chai trong cùng một máy.

Các mẫu chai được gửi từ khách hàng:

Chai tròn tuyến tính tự động Máy dán nhãn keo ướt