Máy dán nhãn dán chai tròn tự động

Giới thiệu

Máy dán nhãn chai tròn phù hợp để dán nhãn chai tròn. điều khiển bằng động cơ bước hoặc động cơ servo để mài mòn tốt hơn, sử dụng điều khiển lập trình PLC, gửi nhãn phát hiện điện ảnh. Có thể được kết nối với máy dán nhãn trực tuyến, để dán nhãn sản phẩm trực tuyến hoặc dán nhãn bề mặt bên ngoài của thùng carton đóng gói. Chống giả mạo nhãn mác. lắp ráp trực tiếp trên dây chuyền sản xuất, hoặc máy đóng gói, để kiểm soát một mình, hoặc kiểm soát băng nhóm, thực hiện ghi nhãn tự động.

Để ghi nhãn tự động trên chai tròn, vuông, phẳng cho ngành dược phẩm, hóa chất hàng ngày, thực phẩm và đồ uống.

Máy dán nhãn sẽ tự động phát hiện kích thước nhãn và vị trí phù hợp trên chai và thiết lập các thông số ghi nhãn phù hợp - một tính năng rất hữu ích cho người dùng có nhiều sản phẩm cần dán nhãn.

Máy dán nhãn dán chai tròn tự động

Thông số kỹ thuật

Tốc độ ghi nhãn1500-6000bph, có thể điều chỉnh
Đường kính chaiDưới 120mm
Chiều rộng nhãn10-200mm
Chiều dài nhãn10-400mm
Lỗi trình ghi nhãn≤ ± 0,5mm
Đường kính cuộn nhãnReel Đường kính bên trong: 76mm; Đường kính ngoài cuộn: Tối đa 360mm
Khối lượng tịnh550kg
Kích thước đường viền3000 * 1500 * 1700mm

Tính năng kỹ thuật và ứng dụng:

1. Nhãn đầu ra bằng động cơ bước và động cơ bước chính xác được điều khiển trên đầu dán nhãn bằng công nghệ của Đức. Ổn định hơn và có độ chính xác ghi nhãn cao, tốc độ nhanh hơn. Giữ tín hiệu luôn đúng.

2. Chất lượng băng tải tốt, chạy ổn định và chính xác, thời gian sử dụng lâu dài. Mỗi nhãn ghi nhãn chiều dài, thông qua giảng dạy ảnh và kết hợp PLC để tự động tính toán, chiều dài có thể được sửa đổi bằng màn hình cảm ứng, thuận tiện khi sử dụng.

3. Cấp nhãn thông qua thiết bị đệm, để giải quyết vấn đề nhãn dễ chụp. Chất lượng tốt Cấu trúc khung thép không gỉ và các thành phần là tiêu chuẩn. bên trong tủ điều khiển lớn hơn, các thiết bị điện phân tán nhiệt tốt, dễ phát hiện.

4. Thiết kế nhân bản, ít hư hỏng, thuận tiện để bảo trì. Đáy thiết bị có bánh xe, chân còi, thuận tiện nâng đỡ và dễ dàng di chuyển.

5. Có thể kết nối với toàn bộ dây chuyền sản xuất hoặc độc lập để sử dụng.

Máy dán nhãn dán chai tròn tự động

Áp dụng cho bề mặt chu vi của nhãn chai tròn loại đối tượng, có thể được gắn vào một tiêu chuẩn đơn và tiêu chuẩn kép, khoảng cách tiêu chuẩn kép trở lại có thể được điều chỉnh linh hoạt, chẳng hạn như chai nước gel tròn, lon và các nhãn thực phẩm tròn khác, được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, chất khử trùng và các ngành công nghiệp khác.

Các phương tiện phát hiện vị trí ngoại vi tùy chọn có thể được thực hiện trong bề mặt chu vi ghi nhãn vị trí được chỉ định.

Máy in băng và máy in phun tùy chọn để đạt được ngày sản xuất được in trên nhãn và thông tin lô để đạt được sự tích hợp nhãn - ưu đãi.

Ứng dụng

1, Đối với nhãn: nhãn tự dính, phim tự dính, mã giám sát điện tử, mã vạch, v.v.

2, Ứng dụng: Đường kính 30mm ~ 90mm chai tròn giữa.

3, Công nghiệp: Được sử dụng rộng rãi trong y học, thực phẩm, đồ chơi, mỹ phẩm, và các ngành công nghiệp khác.

4, Ứng dụng: Ghi nhãn chai khử trùng, ghi nhãn tiêu chuẩn kép Gel, chai rượu vang đỏ được dán nhãn định vị
và như thế.

Máy dán nhãn dán chai tròn tự động

Sự miêu tả

1. Mạnh mẽ, cùng một thiết bị có thể được thực hiện trong một lớp đối tượng ghi nhãn chai tròn và tiêu chuẩn ghi nhãn tiêu chuẩn kép, khoảng cách tiêu chuẩn kép có thể được điều chỉnh linh hoạt. Thiết bị phát hiện vị trí ngoại vi tùy chọn có thể được thực hiện trong chức năng ghi nhãn định vị bề mặt theo chu vi;

2. Nhãn chồng lên nhau và cơ cấu cấu hình đỉnh áp suất cao kết hợp cơ chế định vị 3 trục, để ngăn ngừa dao động trong chai, cải thiện độ chính xác của nhãn;

3. Chai tự động, sử dụng các tổ chức chai phút lò xo để loại bỏ hiệu quả lỗi do chính chai phụ là
không trơn tru, cải thiện sự ổn định;

4. Nó được trang bị giao diện tiếng Anh và hệ thống điều khiển PLC hoạt động thuận tiện, giao diện người-máy với hoạt động
dạy các chức năng, sửa đổi tham số trực quan, dễ dàng chuyển đổi các chức năng khác nhau;

5. Điều khiển thông minh, theo dõi quang điện tự động, không có đối tượng không có nhãn, không có nhãn tự động sửa và tự động phát hiện chức năng nhãn, thẻ và cống để tránh lãng phí nhãn dán;

6. Sức khỏe vững chắc, sản xuất nhôm nguyên sinh làm bằng thép không gỉ và công ty chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu sản xuất GMP;

7. Với chức năng tự động tắt máy, chức năng đếm sản lượng, chức năng tiết kiệm điện (không sản xuất trong thời gian đã đặt, thiết bị tự động chuyển sang chế độ chờ tiết kiệm điện), lời nhắc cài đặt số sản xuất, chức năng bảo vệ cài đặt thông số

Máy dán nhãn dán chai tròn tự động

Quá trình làm việc

* Công trình cốt lõi: đưa sản phẩm lên băng chuyền, vào các cơ quan đóng chai, cơ quan phụ sẽ đóng chai sản phẩm riêng biệt, cảm biến phát hiện sản phẩm chuyển tín hiệu trả về hệ thống kiểm soát dán nhãn, hệ thống điều khiển tại chỗ để kiểm soát Tab Gửi động cơ tương ứng và được dán vào vị trí ghi nhãn sản phẩm, trong khi tiêu chuẩn cơ bản, hành động đính kèm nhãn được hoàn thành.

* Quy trình: đặt băng tải sản phẩm (có thể truy cập vào dây chuyền) -> Giao sản phẩm -> Sản phẩm cách vài phút -> Kiểm tra sản phẩm -> Định vị sản phẩm -> Dán nhãn và phủ mốc -> thu thập sản phẩm dán nhãn.