Máy dán nhãn nhãn dán hoàn toàn tự động cho chai thủy tinh tự dính

Máy dán nhãn chai tròn này thường được sử dụng để dán nhãn chai hình trụ chủ yếu được sử dụng cho một số loại đồ uống, hóa chất, dược phẩm, vv Máy có cấu trúc mạnh mẽ và nhỏ gọn, dễ vận hành và cũng đơn giản để bảo trì cho người sử dụng. Động cơ bền bỉ và chắc chắn của dòng máy này được điều khiển bởi bộ vi xử lý mới nhất. Nó cũng có thể điều khiển nhanh chóng và chính xác đầu ghi nhãn, cũng như bộ điều khiển để truyền tải các nhãn.

Hơn nữa, nó cũng kết hợp hệ thống điều khiển phổ biến của Siemens Plc; và giao diện con người đơn giản có thể hoạt động bằng tiếng Anh cũng như tiếng Trung. Hơn nữa, bạn không cần thay đổi các bộ phận của máy đối với các kích thước chai khác nhau, vì nó có một bộ có thể tháo rời đa năng. Nó thậm chí còn có hệ thống trợ giúp trực tuyến hiện đại nhất, cho phép người dùng giao tiếp thực sự với thiết bị. Hệ thống mới này rất thân thiện với người dùng và công nhân có thể chỉ cần sử dụng các từ đơn giản để vận hành máy. Ngoài ra thiết bị này có thể chạy trơn tru và liên tục trong vài giờ.

Máy dán nhãn nhãn dán hoàn toàn tự động cho chai thủy tinh tự dính

Nó có tốc độ ghi nhãn lên đến 120 chai trong một phút và độ chính xác ghi nhãn rất cao. Trong khi chiều rộng nhãn tối đa là 140 mm và cũng có thể được tăng lên nếu cần. Hơn nữa, mẫu máy dán nhãn chai tròn đa năng và trang nhã này có khả năng dán nhãn các loại chai có đường kính từ 30 đến 110 mm. Hơn nữa, thiết bị có một cuộn nhãn với đường kính trong khoảng 75 mm, trong khi đường kính ngoài cuộn nhãn là khoảng 350 mm. Nó cũng có một hệ thống cảm biến dựa trên sợi quang cho các nhãn và thùng chứa. Máy này rất thích hợp để dán nhãn trên chai hình tròn được làm từ các loại vật liệu khác nhau như thủy tinh, nhựa, HDPE, LDPE, PET, v.v.

Tom lược

1.1 Kết cấu hạng nặng sử dụng các bộ phận truyền động quá khổ kết hợp với khung cơ bản bằng nhôm và thép không gỉ cho nhiều năm sử dụng.

1.2 Có sẵn nhiều hệ thống tiếp liệu sản phẩm khác nhau để cung cấp khoảng cách và hướng sản phẩm chính xác. Nó có thể được sử dụng độc lập hoặc tích hợp trong dòng và phù hợp với tốc độ thiết bị chiết rót.

1.3 Các ứng dụng điều khiển vi bước có mô-men xoắn cao tiên tiến bao gồm khả năng bù tỷ lệ và theo tốc độ để ứng dụng chính xác và đáng tin cậy cho nhiều loại vật liệu nhãn.

1.4 Được thiết kế để ứng dụng các nhãn mặt trước và / hoặc mặt sau với khả năng dán nhãn các thùng chứa hình tròn, hình vuông, hình bầu dục hoặc hình chữ nhật.

Máy dán nhãn nhãn dán hoàn toàn tự động cho chai thủy tinh tự dính

Thông số kỹ thuật

KhôngMụcDữ liệu tham số
2Kích thướcL 2100mm * W 900mm * H 1500mm
3Vôn220V / 50Hz
4Quyền lực1200 W
5Năng lực sản xuất0-40m / phút
7Lõi cuộn nhãn76 mm
8Đường kính cuộn nhãn350 mm
9Chiều rộng nhãn10 ~ 110 mm (kích thước đặc biệt có thể được tùy chỉnh)
10Chiều dài nhãn20 ~ 360 mm (kích thước đặc biệt có thể được tùy chỉnh)
11Đường kính chai30 ~ 90 mm (kích thước đặc biệt có thể được tùy chỉnh)
12Chiều cao chai30 ~ 200 mm (kích thước đặc biệt có thể được tùy chỉnh)