Máy dán nhãn xô

Nhiều ngành công nghiệp dựa vào xô để lưu trữ và vận chuyển vật liệu và sản phẩm của họ. Bất kể bạn điều hành loại hình kinh doanh nào, điều quan trọng là hệ thống ghi nhãn nhóm của bạn phải đáng tin cậy, nhanh chóng và chính xác.

Cách tốt nhất để đảm bảo sản phẩm của bạn được dán nhãn chính xác là sử dụng một hệ thống thích ứng. Máy VKPAK được thiết kế theo mô-đun và có thể được tích hợp với nhiều loại phụ kiện cho các ứng dụng khác nhau. Máy của VKPAK có thể dễ dàng điều chỉnh theo kích thước thùng chứa chính xác của bạn, giữ nó chính xác ở vị trí như nhãn được dán. Máy dán nhãn thùng là một hệ thống nhanh có thể chứa nhiều loại nhãn khác nhau, chẳng hạn như nhãn bọc xung quanh hoặc nhãn bên phẳng cho thùng hình chữ nhật.

Video:

Tùy thuộc vào cơ sở hiện tại của bạn, hệ thống ghi nhãn Xô của chúng tôi có thể là một hệ thống độc lập hoặc được tích hợp vào một dây chuyền sản xuất lớn hơn. Năng lực kỹ thuật của VKPAK rất mạnh và chúng tôi tự hào về khả năng thiết kế một giải pháp tự động hóa được thiết kế cho nhu cầu sản xuất của bạn.

Thông số chính (mô hình tiêu chuẩn)
Độ chính xác của Labling± 1 mm
Tốc độ ghi nhãn30-45 chiếc / phút
Kích thước nhãnL: 20mm-285mm W: 20mm-135mm
Kích thước sản phẩmĐường kính: 25mm-100mm H: 25mm-300mm
Cân nặngKhoảng 185kg
Quyền lực1000W

Giải pháp Ghi nhãn Thùng Thùng

Máy ghi nhãn Bucket là một máy dễ vận hành với bộ đếm nhãn. Điều khiển hàng loạt, bàn phím và màn hình kỹ thuật số được thiết lập sẵn phù hợp với một loạt các ứng dụng dán nhãn hình trụ khổ lớn. Nó có động cơ bước để ghi nhãn nhanh và chính xác và kiểm soát khí nén. Máy nâng gầu với cụm truyền động cơ giới để đặt nhãn tối ưu. Với tính năng phát hiện nhãn không trong suốt theo tiêu chuẩn và dễ dàng điều chỉnh quá trình pha chế trước và định vị nhãn với thang chia độ.

Một giải pháp đáng tin cậy để dán nhãn thùng và thùng trong dòng. Một cánh tay bôi nhãn có khả năng xóa sạch độc đáo được tích hợp vào bộ phận in và dán VKPAK hoặc bộ bôi nhãn để dán nhãn chính xác cho các vật chứa hình trụ như thùng và thùng. Cánh tay bôi thuốc điều khiển bằng dây đai theo chu vi của thùng hoặc thùng phuy để lau một cách an toàn trên nhãn.

Hệ thống được hiển thị kết hợp bộ dán nhãn VKPAK ở vị trí nằm ngang để dán nhãn thùng được in sẵn. Loại hệ thống ghi nhãn thùng / thùng này có thể áp dụng một nhãn lớn hơn như nhãn rộng 6 "hoặc 8,5" để đảm bảo thông tin đầy đủ, dễ đọc.

Máy dán nhãn thùng là máy dán nhãn thùng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành. Nó được thiết kế đặc biệt để dán nhãn trước hoặc trước và sau một cách chính xác và hiệu quả cho các thùng, thùng, bình và bồn tắm công nghiệp lớn, tròn và vuông. Phương pháp tiếp cận độc đáo của VKPAK sử dụng cổng lau, thao tác không khí và hệ thống đai được quản lý bằng servo để đảm bảo ứng dụng nhất quán, không có nếp nhăn. Để bọc xô, thùng, bồn và bình có tay cầm, mô-đun định hướng tùy chọn sẽ định hướng các tay cầm đến nhãn để luôn chính xác.

Loại & Thông số kỹ thuật của người gắn nhãn

Máy dán nhãn mạnh mẽ và đa năng để ghi nhãn phía trước hoặc nhiều bảng cho xô, thùng, bình và thùng

Loại máy: Máy dán nhãn thùng, máy dán nhãn thùng, máy dán nhãn thùng

Ứng dụng dán nhãn: Dán nhãn phía trước, dán nhãn nhiều bảng, dán nhãn toàn bộ

Các loại thùng chứa: Dán nhãn thùng nhựa tròn hoặc vuông, bình, thùng, bồn, kim loại và hầu hết các vật liệu khác

Được xây dựng để đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết của bạn

Nếu bạn yêu cầu một giải pháp ứng dụng đơn giản, ứng dụng nhãn thùng của chúng tôi đi kèm với nhiều tính năng cao cấp đảm bảo ứng dụng nhãn nhanh chóng, hiệu quả để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Thiết kế độc đáo được xây dựng để tối đa hóa hiệu quả ghi nhãn cho thùng

Tại VKPAK, chúng tôi luôn tìm kiếm các chế độ và phương pháp giúp cơ sở của bạn tối ưu hóa để đạt được hiệu quả khối lượng công việc tối đa. Máy dán nhãn thùng của chúng tôi được xây dựng bằng phương pháp tương tự.

Được gắn vào máy ghi nhãn là một lưới chân không nghiêng, vận hành bằng xi lanh khí, hành trình ngắn, (chiều dài khoảng 15 inch), kết hợp với một số vòng đai o-ring có tốc độ thay đổi, được điều khiển bởi động cơ bước để hỗ trợ và mang nguồn cấp dữ liệu dài , nhãn mềm. Quạt muffin được sử dụng để tạo chân không để giữ mặt khô của nhãn chống lại các vòng chữ o để truyền đi du lịch.

Một bộ ấn tượng gạt nước bằng nỉ, chắc chắn được gắn ở cuối lưới trên máy dán nhãn thùng được sử dụng để tiếp xúc với bề mặt của sản phẩm nhằm nhấn nhãn lên để gắn ban đầu; nhãn được gắn khi kéo sản phẩm ra khỏi lưới.

Các vòng chữ o có động cơ di chuyển trong khi nhãn phân phối và dừng lại khi mép trên cùng của nhãn chạm đến đỉnh của miếng lau nỉ. Điều này được xác định bởi một cảm biến nhãn quang điện phát hiện vị trí dừng và nhất quán (ngay cả với các độ dài nhãn khác nhau).

Các thanh dẫn hướng tay cầm song song, cách nhau gần nhau (đối với vị trí thẳng đứng) được gắn để làm thoáng phần trên của mỗi sản phẩm nhằm duy trì hướng thẳng hàng, giữ cho sản phẩm không bị xoay ra khỏi vị trí khi di chuyển đến cụm ổn định đai giữ.

Tất cả các bước này được thực hiện song song để đảm bảo rằng quy trình dán nhãn thùng của bạn liên tục tối đa hóa dung lượng và loại bỏ thời gian chết nhiều nhất có thể.

Được làm bền với vật liệu & linh kiện cao cấp

Theo tiêu chuẩn với tất cả các dụng cụ dán nhãn từ VKPAK, máy dán nhãn thùng của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng các thành phần nhôm và thép không gỉ được anod hóa nặng. Ray dẫn hướng được lắp vào băng tải của máy dán nhãn thùng để đảm bảo rằng sản phẩm nằm trong các thông số thích hợp để ghi nhãn chính xác và nhất quán.

Đảm bảo hiệu quả hoạt động cao nhất trong cơ sở của bạn với Máy dán nhãn thùng của VKPAK. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu và yêu cầu báo giá.