Máy thu nhỏ nhãn chai nhựa PVC tự động

Thiết bị dán nhãn ống co và máy dán dải co là các ứng dụng dán nhãn ống tay áo toàn thân, dải cổ và nắp, các ứng dụng giả mạo rõ ràng trên nhiều loại và hình dạng hộp đựng tròn, vuông, chữ nhật và hình bầu dục có và không có đường viền bằng nhựa, thủy tinh và kim loại rỗng hoặc đầy.

Máy dán nhãn co tay và thiết bị băng co áp dụng và thu nhỏ các nhãn ống tay áo ở giữa, toàn thân hoặc băng keo giả làm giả làm từ PVC, PET / PETG, OPS hoặc PLA trên nhiều loại hộp đựng tròn, vuông và bầu dục rỗng hoặc đầy bằng nhựa, thủy tinh hoặc kim loại. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho các ngành công nghiệp bao gồm nước giải khát, thực phẩm, dược phẩm, dinh dưỡng, sức khỏe và sắc đẹp, hàng tiêu dùng, hóa chất và các hàng hóa sản xuất khác để trang trí sản phẩm của bạn. Mỗi hệ thống ống co bao gồm một dụng cụ bọc ống, một hoặc hai mô-đun đường hầm co, máy tạo hơi nước và băng tải bằng thép không gỉ để vận chuyển các thùng chứa qua hệ thống. Máy cuộn nhãn được sản xuất bằng thép không gỉ, động cơ servo và được thiết kế với điều khiển bằng servo, con lăn truyền động nhãn được điều khiển bằng PLC, cụm máy cắt và bánh xe chụp nhãn để cung cấp việc ghi nhãn ống co chính xác và nhất quán.

Thông số kỹ thuật

Model NoSLM-100SLM-150SLM-200SLM-250
Phạm vi tốc độ100BPM150BPM200BPM250BPM
Hình dạng thùng chứaHộp đựng hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật và hình bầu dục có đường viền
Loại containerThủy tinh, nhựa và kim loại
Chất liệu nhãn tay áoPVC, PET, OPS và OPP
Độ dày vật liệu0,03-0,13mm
Thước đo vùng chứa28-125mm
Chiều cao thùng chứa50-305mm
Tay áo nằm phẳng25-200mm
Chiều dài cắt tay áo38-305mm
Kích thước lõi5 "- 10" có thể điều chỉnh
Đường kính bên ngoài đầy đủ ống chỉ500mm
Cung cấp điện220V 50 / 60HZ 1 / 3PH; 380V 50 / 60HZ 3PH
Kích thước máy2,1 × 0,85x2M
* Tốc độ phụ thuộc vào chiều dài và chiều rộng ống tay.

Máy dán nhãn tay co tiêu chuẩn là máy dán nhãn cấp đầu vào áp dụng và thu nhỏ cho các nhãn ở giữa, toàn thân và các dải bằng chứng giả mạo trên nhiều loại hộp đựng hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục rỗng hoặc đầy bằng nhựa, thủy tinh và kim loại. Máy dán nhãn tay co này được thiết kế cho tỷ lệ sản xuất thấp đến trung bình và nó là giải pháp hoàn hảo cho các ngành công nghiệp bao gồm nước giải khát, dược phẩm thực phẩm, y tế, sức khỏe và sắc đẹp, hàng tiêu dùng, hóa chất và các hàng hóa sản xuất khác. Mỗi hệ thống dán nhãn ống co lại đi kèm với dụng cụ dán nhãn, đường hầm co, bộ tạo hơi và băng tải. Nó có thể được kết hợp vào dòng hiện có.

Các nhãn ống co được cung cấp từ một cuộn ở dạng mạng liên tục, các thùng chứa không dán nhãn được vận chuyển qua băng tải nạp liệu và sau đó được đo lường thông qua trục vít cấp liệu quay. Khi các thùng chứa đi vào thiết bị nhãn co ống, các nhãn ở dạng web được mở ra và tạo thành ống bằng trục gá, được đưa vào đăng ký chính xác bằng hình ảnh in, cắt đăng ký chính xác, áp dụng cho thùng chứa sau đó được vận chuyển qua băng tải đến một đường hầm hơi nơi nhiệt hơi được kiểm soát từ máy tạo hơi nước sẽ co ống bọc chặt vào bình chứa trong một đường hầm hơi kín và phù hợp với bình chứa. Các thùng chứa sau đó thoát ra khỏi đường hầm co ngót thông qua băng tải xả.

Đặc tính:

1. Công nghệ tiên tiến: Động cơ do Nhật Bản sản xuất điều khiển hệ thống cắt đồng bộ để đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài của dụng cụ cắt và nhãn có độ chính xác cao.

2. Tốc độ sản xuất hiệu quả cao: 400 chai / phút (chai tiêu chuẩn) Nó có thể hoạt động với dây chuyền sản xuất hoặc chỉ làm việc một mình.

3. Kệ cảm biến kiểm soát nhãn

4. Sự lựa chọn đàn hồi: Đầu máy có thể ngả ra để vừa với bình tròn, bình vuông, bình elip, đầu bình và thân bình. Hệ thống cung cấp vật liệu kép mới nhất được áp dụng để thay đổi vật liệu luân phiên với thời gian ít hơn.

5. Đế cắt đồng bộ duy nhất: Đế cắt không cần thay đổi trong phạm vi thông số kỹ thuật. Nếu đặc điểm kỹ thuật cần thay đổi, nó có thể được thực hiện trong vòng năm phút.

6. Hoạt động đơn giản và an toàn: Hoạt động điều khiển người da màu được sử dụng với cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung.

7. Chi phí bảo trì tiêu thụ thấp: lưỡi cắt bỏ chi phí thấp để dễ dàng thay đổi.

8. Tuổi thọ sử dụng dài của dụng cụ cắt: cơ cấu truyền động kết nối thép, pittông cắt và kéo dài tuổi thọ sử dụng.