Máy dán nhãn hai mặt phía trước và mặt sau của chai nhựa dọc

Máy dán nhãn hai mặt tự động thích hợp để dán nhãn một mặt hoặc hai mặt cho chai phẳng, chai có hình dạng đặc biệt và chai vuông trong hóa chất hàng ngày, hóa chất gia dụng, thuốc và thực phẩm. Chẳng hạn như chai dầu nhờn, chai bột giặt, chai đánh giày, chai cá, chai nước giải khát, chai mỹ phẩm, v.v., máy in mã ribbon hoặc máy in phun tùy chọn, ghi nhãn đồng thời để đạt được số lô sản xuất in, ngày sản xuất và các thông tin khác, để đạt được Tích hợp máy in nhãn và mực in, giảm quá trình đóng gói và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Máy dán nhãn hai mặt phía trước và mặt sau của chai nhựa dọc

Giới thiệu

Máy dán nhãn chai nhựa này là hệ thống điều khiển PLC, áp dụng nhiều Kỹ thuật điện tử hiện đại như công nghệ thuần thục của PLC, bộ chuyển đổi A / D tốc độ cao, phát hiện quang điện, màn hình LCD ma trận điểm cao, điều khiển màn hình cảm ứng và nó cũng là sản phẩm nâng cấp mới được thiết kế của công ty chúng tôi. Bộ điều khiển được kết hợp với nhiều khía cạnh là điều khiển vi máy tính (màn hình cảm ứng, bảng điều khiển hệ thống và bảng giao diện tín hiệu); Cảm biến tín hiệu (cảm biến quang điện phản xạ khuếch tán và cảm biến quang điện đối lập); động cơ bước và trình điều khiển (động cơ bước và trình điều khiển động cơ bước); cung cấp điện được điều chỉnh (máy biến áp điện và bảng điều khiển cung cấp điện được điều chỉnh). Mạch tích hợp quy mô rất lớn của hệ thống được nhập khẩu các linh kiện chất lượng cao, có tốc độ ghi nhãn nhanh, độ tin cậy cao và ổn định tốt. Bộ điều khiển này được phát triển dưới dạng bộ điều khiển LCD truyền thống, nhưng khác với bộ điều khiển LCD truyền thống, nó không chỉ quá khổ so với giao diện người-máy mà còn được bổ sung thêm màn hình đồ họa và chức năng báo thông tin làm cho máy dễ vận hành và nhân bản hơn. Đặc biệt là bổ sung thêm điều khiển kỹ thuật số của động cơ có thể điều chỉnh tốc độ, giúp kiểm soát tốc độ riêng biệt của chai, tốc độ cuộn nhãn và tốc độ chuyển chai cũng như điều khiển khởi động và dừng. Khi đó, điều đó thực sự có nghĩa là tất cả các máy móc đang vận hành đều được điều khiển bởi bộ điều khiển.

Máy dán nhãn hai mặt phía trước và mặt sau của chai nhựa dọc

Thông số kỹ thuật

Tốc độ ghi nhãn40-150 chiếc / phút
Đường kính chaiDưới 120mm
Kích thước nhãn(L) 20-280mm, H) 30-140mm
Lỗi trình ghi nhãn≤ ± 1mm
Đường kính ngoài cuộn:Tối đa 360mm
đường kính bên trong cuộn nhãnφ76mm
Khối lượng tịnh300kg
Kích thước đường viền2000 * 900 * 1700mm

Máy dán nhãn hai mặt phía trước và mặt sau của chai nhựa dọc

Tính năng kỹ thuật và ứng dụng:

1. Máy dán nhãn chai nhựa này các bộ phận điều khiển điện tử bao gồm máy tính lớn, băng tải, thiết bị phân tách, trạm dán nhãn, nhãn thể tích, vách ngăn nhãn thể tích và màn hình vận hành, v.v.

2. Đặt trước đầu ra: bạn có thể đặt đầu ra mà bạn muốn, nó đã bị dừng khi đạt được mục tiêu.

3. Đếm sản lượng cho mỗi ca: đếm tất cả các nhãn cho mỗi ca làm cho việc sản xuất kiểm soát tổng sản lượng hiệu quả.

4. Tự động dừng khi các nhãn được sử dụng hết: nó có thể báo động khi tất cả các nhãn được sử dụng hết.

5. Điều khiển tập trung động cơ điều chỉnh tốc độ: Bộ điều khiển có thể điều khiển trực tiếp tốc độ của từng động cơ điều chỉnh tốc độ, khởi động và dừng.

Máy dán nhãn hai mặt phía trước và mặt sau của chai nhựa dọc

6. Các nội dung khác nhau hiển thị cho các giao diện khác nhau trên màn hình cảm ứng. menu chuyển động nhận ra, tất cả các báo động tròn và được giải thích sinh động bằng tiếng Trung.

7. Dữ liệu dự trữ khi tắt nguồn: Bộ điều khiển có thể bảo vệ cài đặt tham số và dữ liệu thống kê để tránh dữ liệu bị mất nếu máy bị tắt do vô tình.

8. Chỉ báo sự cố: theo dõi nhiều lỗi trong quy trình dán nhãn, máy sẽ tự động tắt với cảnh báo và đèn đỏ sáng khi hệ thống gặp sự cố.

9. Máy dán nhãn chai nhựa này Thích hợp cho ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa chất hàng ngày như dán nhãn hình tròn và dán nhãn vật thể tròn hình bán nguyệt.