Máy dán nhãn hai mặt chai phẳng cho nhiều loại chai vuông phẳng khác nhau

Giới thiệu

Máy dán nhãn chai vuông này được trang bị màn hình cảm ứng máy tính bố trí mạch tích hợp quy mô rất lớn. nó được điều khiển bằng vi máy tính với màn hình cảm ứng ký tự Trung Quốc, thực hiện giao tiếp giữa người và máy. Cấu hình vi máy tính hữu ích cho tất cả dữ liệu đầu vào bằng màn hình cảm ứng và cũng để kiểm soát toàn diện tình trạng chạy khi máy khởi động.

Máy dán nhãn hai mặt chai phẳng cho nhiều loại chai vuông phẳng khác nhau

Máy dán nhãn tròn PLC là sản phẩm nâng cấp của công ty có cấu tạo đơn giản, hợp lý, dễ vận hành. Việc sản xuất có thể được điều chỉnh bởi đặc điểm kỹ thuật và tính năng của chai và nhãn. nó phù hợp cho tất cả các loại chai. Cả nhãn dán dính trong suốt và nhãn dán không trong suốt đều có thể được dán nhãn trên chai hoặc hộp đựng, bất kể là chai thủy tinh hoặc chai nhựa được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, máy móc hoặc mỹ phẩm.

Máy dán nhãn hai mặt chai phẳng cho nhiều loại chai vuông phẳng khác nhau

Thông số kỹ thuật

Tốc độ ghi nhãn30 ~ 120 Chai / phút (Phụ thuộc vào kích thước thùng chứa và chiều dài nhãn)
Đường kính ngoài thùng chứa20 ~ 120mm
Chiều cao thùng chứa35 ~ 200mm
Phạm vi độ dài nhãn233 ~ 200mm
Phạm vi chiều cao nhãn15 ~ 90mm
Lỗi trình ghi nhãn≤ ± 0,5mm
Đường kính cuộn nhãnReel Đường kính bên trong: 76mm; Đường kính ngoài cuộn: Tối đa 360mm
hướng thông lượngTrái → phải
Khối lượng tịnh650kg
Kích thước đường viền2400mm * 800mm * 1370mm

Máy dán nhãn hai mặt chai phẳng cho nhiều loại chai vuông phẳng khác nhau

Tính năng kỹ thuật và ứng dụng:

1. thông số kỹ thuật của cuộn nhãn: đường kính của cuộn nhãn là ≤350mm, chiều rộng tối đa là 90mm, đường kính lỗ của cuộn là 75mm.

2. nhiệt độ hoạt động: 5 ~ 35 ℃

3. Độ ẩm hoạt động : 30% ~ 80% RH

4. Môi trường hoạt động : Không có khí và bụi dễ cháy, nổ

Máy dán nhãn hai mặt chai phẳng cho nhiều loại chai vuông phẳng khác nhau

Nguyên tắc làm việc:

Bộ điều khiển sẽ khởi động động cơ bước nhãn chuyển và chuyển nhãn nhanh chóng khi nó phát hiện ra các chai cần được dán nhãn thông qua senor vị trí chai và với động cơ cuộn nhãn cùng nhau. Thao tác chuyển nhãn sẽ bị dừng lại khi nó phát hiện có khoảng cách giữa các nhãn, tại thời điểm này, tín hiệu mã hóa được gửi đi. Và bộ điều khiển đếm số chai được dán nhãn của chúng tôi và làm mới dữ liệu và hiển thị trên màn hình. Bộ điều khiển cũng theo dõi tất cả các cài đặt thông số và báo động đúng giờ để kiểm soát hoạt động của máy.

1. Dòng sản phẩm này không chỉ phù hợp với lon / lọ / xi lanh / chai tròn mà còn cả chai vuông phẳng hai mặt trong ngành dược phẩm, thuốc trừ sâu, thực phẩm và hóa chất.

2. Nó có thể tự động hoàn thành việc phân nhóm chai, gửi băng nhãn, phân tách nhãn một cách đồng bộ, dán nhãn và tự động in số lô, v.v.

3. Với công nghệ cơ học, nó sử dụng động cơ mô-men xoắn lớn để truyền động, và hệ thống điều khiển chương trình PLC & điều khiển quang điện nhập khẩu, do đó đảm bảo ghi nhãn chính xác, ổn định, đáng tin cậy và hiệu quả cao.

Máy dán nhãn hai mặt chai phẳng cho nhiều loại chai vuông phẳng khác nhau

  • Với hệ thống ghi nhãn vi tính, nhanh và ổn định, thích hợp cho công việc lâu dài với chức năng kiểm tra hệ thống: nhãn bị thiếu hoặc bị hỏng, bỏ sót, e-stop, chuyển đổi tần số bất thường, thiếu ribbon máy đánh chữ, nó có thể phát hiện tất cả và sau đó dừng tự động.
  • Chức năng tự kiểm tra I / O, có thể hiển thị tất cả các tín hiệu quang điện hệ thống & động cơ, rút ngắn thời gian sửa chữa, giảm chi phí bảo trì.
  • Với điều khiển tốc độ ít bước, tốc độ ghi nhãn tự động thay đổi theo tốc độ truyền tải, không cần di chuyển cảm biến ghi nhãn.
  • Được làm bằng SUS304 và hợp kim alumni, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của GMP.

1. Bạn có loại máy dán nhãn nào?

Kính gửi Quý khách hàng, chúng tôi có máy dán nhãn tự động và bán tự động cho các thùng chứa tròn và bề mặt phẳng. Một số mô hình cho một nhãn và những mô hình khác cho hai nhãn hoặc thậm chí nhiều hơn. Và chúng tôi có thể thiết kế máy theo tình hình ghi nhãn cụ thể của bạn.

Vì vậy, vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu ghi nhãn của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp ghi nhãn thỏa mãn.

2. Chúng tôi có thể thêm máy mã hóa để in ngày và số lô không?

Có, bạn có thể chọn thêm máy viết mã để in các chữ cái và số bạn muốn. Đó là tem nóng và có thể in nhiều nhất ba dòng.

3. Chúng tôi nên cung cấp thông tin gì để kiểm tra mô hình phù hợp?

Xin vui lòng gửi cho chúng tôi hình ảnh về hộp đựng và nhãn của bạn, cũng như kích thước hộp đựng và nhãn.
Xin vui lòng cho chúng tôi biết loại nhãn bạn sử dụng, nếu có thể. (Đối với exampe, keo tự dính, có thể keo, keo nóng, v.v. cho dù nhãn ở dạng cuộn hay miếng.)
Sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn kiểm tra mô hình phù hợp.