Máy dán nhãn tay co hoàn toàn tự động tốc độ cao

Máy đóng nhãn tay co tốc độ cao được thiết kế cho tốc độ sản xuất số lượng lớn để cung cấp và thu nhỏ một dòng đồng nhất các nhãn tay áo và làm giả các dải rõ ràng trên nhiều loại hộp đựng hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục rỗng hoặc đầy bằng nhựa, thủy tinh và kim loại được sử dụng rộng rãi cho đồ uống, thực phẩm, dược phẩm, chăm sóc cá nhân, gia dụng, hóa chất và các sản phẩm công nghiệp khác để đáp ứng nhu cầu của quy trình làm việc của bạn. Mỗi máy co màng bao gồm máy nhãn co, đường hầm co hơi, bộ tạo hơi và băng tải.

Thông số kỹ thuật

Model NoSLM-350SLM-450SLM-600
Phạm vi tốc độ350BPM450BPM600BPM
Hình dạng thùng chứaHộp đựng hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật và hình bầu dục có đường viền
Loại containerThủy tinh, nhựa và kim loại
Chất liệu nhãn tay áoPVC, PET, OPS và OPP
Độ dày vật liệu0,03-0,13mm
Thước đo vùng chứa28-125mm
Chiều cao thùng chứa50-305mm
Tay áo nằm phẳng25-200mm
Chiều dài cắt tay áo38-305mm
Kích thước lõi5 "- 10" có thể điều chỉnh
Đường kính bên ngoài đầy đủ ống chỉ500mm
Cung cấp điện220V 50 / 60HZ 1 / 3PH; 380V 50 / 60HZ 3PH
Kích thước máy2,1 × 1,1x2M2,1 × 1,2x2M2,5 × 1,2 × 2,2 triệu

Máy dán nhãn co tốc độ cao này được chế tạo bằng thép không gỉ 304 để cung cấp độ bền và giảm rung động trong khi vận hành yên tĩnh, được thiết kế với điều khiển servo, con lăn truyền động nhãn được điều khiển bằng PLC, cụm máy cắt có thể hoán đổi và bánh xe chụp nhãn để cung cấp độ co chính xác và nhất quán ghi nhãn tay áo, hệ thống xả kép tiêu chuẩn sáng tạo cho phép hoạt động liên tục chỉ với một lần dừng nối ngắn để người dùng tối đa hóa sản xuất với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu, hệ thống trục thay đổi nhanh chóng giảm thiểu thời gian chết từ sản phẩm này sang sản phẩm khác, cơ chế cắt quay nhiều lưỡi cung cấp cực kỳ trơn tru, đồng đều cắt phim, thiết kế mô-đun độc đáo này cho phép dễ dàng thay đổi lưỡi dao hoặc thay đổi nhanh chóng, không cần dụng cụ đối với các hộp máy cắt khác khi thay đổi định dạng nhãn hoặc kích thước hộp đựng. Người dùng cũng có tùy chọn mua thêm trục gá cho các kích thước và hình dạng khác nhau của thùng chứa. Sản phẩm chạy được lập trình với bảng điều khiển màn hình cảm ứng HMI thân thiện với người dùng.

Các tính năng chính

1. Điều khiển tốc độ đảo ngược.

2. Nhập chai, Tự động bóc vỏ chai, Đẩy chai, Niêm phong nhiệt-Cắt cưa, Ép PE, Co, Làm lạnh.

3. Máy này áp dụng cơ chế khuấy trộn không khí trong quá trình đẩy chai và cắt nguội niêm phong nóng. Nó sử dụng con dấu xung lụa phẳng, dao cắt răng cưa, Cơ chế cắt làm mát bằng nhiệt độc nhất, đã đảm bảo đóng gói bao bì, đáng tin cậy và nghệ thuật.

4. Thiết bị mở nắp chai tự động giúp việc thay chai nhanh chóng và tiện lợi hơn.

5. Cung cấp cơ chế phim và mật độ tự điều chỉnh.

6. Hệ thống điều khiển thủ tục lập trình PLC.
7. Máy thổi khí đôi, đảm bảo cân bằng nhiệt độ trong bếp thu nhỏ với bộ điều khiển nhiệt độ PAD, giúp tiết kiệm năng lượng.

8. Máy áp dụng hệ thống gia nhiệt bằng thép không gỉ hình cánh, bền bỉ trong thời gian dài sử dụng.

9. Đai lưới vận chuyển rồng bằng sợi flo đặc biệt của Bolivia có khả năng chịu nhiệt được sử dụng ở phần co lại để đảm bảo vận chuyển ổn định và chống mài mòn tăng cường cao.

10. Máy này áp dụng cơ chế truyền tải băng tải lưới điều khiển tốc độ đảo ngược.

11. Chiều cao của băng tải phải được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

12. Hướng đi vào chai có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng

13, theo yêu cầu của khách hàng, có thể làm đai thép không gỉ bên trong đường hầm co ngót thay vì đai nhựa