Nhà sản xuất chuyên nghiệp Máy dán nhãn lọ tròn công nghiệp

Máy dán nhãn lọ tròn công nghiệp nhà sản xuất chuyên nghiệp dùng cho các loại chai tròn với nhiều kích thước khác nhau như lọ tròn, lọ tròn, lon tròn có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất hàng ngày, v.v.

Những đặc điểm chính:

1. Áp dụng động cơ Servo hoặc động cơ dán nhãn nhập khẩu chính hãng của Đức để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

2. Đối với vận hành một máy, có thể sử dụng bàn xoay để nạp chai vào và ra nhằm tối đa hóa hiệu quả sản xuất.

3. Vật liệu tổng thể của thiết bị là tiêu chuẩn quốc tế SUS304 và vật liệu hợp kim nhôm nhập khẩu, xử lý anodizing hai lớp, có khả năng chống ăn mòn cao nên không bao giờ bị gỉ và biến dạng.

4. Không có bong bóng khi đặt nhãn trong suốt và nhãn dính sẽ không bị gấp lại.

Phần chính:

Tủ điện, Băng tải, Thiết bị đóng chai riêng, Thiết bị nhãn cuộn, Thiết bị nhãn chổi, Động cơ dán nhãn 1 #, Hệ thống vận hành và hệ thống điều khiển.

Mô tả chức năng thiết bị:

Hệ thống điều khiển: Sử dụng hệ thống điều khiển PLC thương hiệu SIEMENS, hoạt động ổn định cao và tỷ lệ hỏng hóc cực thấp;

Hệ điêu hanh: Người máy điều khiển màn hình cảm ứng 7 inch, giao diện trực quan dễ dàng hoạt động, với hai loại ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Anh, cũng phong phú với chức năng trợ giúp và chức năng hiển thị lỗi;

Kiểm tra hệ thống: Sử dụng cảm biến nhãn kiểm tra LEUZE của Đức, trạm kiểm tra nhãn tự động, ổn định và thuận tiện không có yêu cầu cao hơn nhiều đối với công nhân.

Gửi hệ thống nhãn: Sử dụng hệ thống điều khiển servo công suất cao SIEMENS, ổn định với tốc độ cao.

Chức năng báo động: Chẳng hạn như tràn abel, nhãn bị hỏng hoặc trục trặc khác trong quá trình máy hoạt động, tất cả sẽ báo động và ngừng hoạt động.

Vật liệu máy: Máy và phụ tùng đều sử dụng chất liệu thép không gỉ S304 và hợp kim nhôm anodized cao cấp, chống ăn mòn cao và không bao giờ bị rỉ sét.

Cách ghi nhãn: Sử dụng hệ thống nhãn gửi servo để gửi nhãn trên bề mặt sản phẩm.

Mạch hạ áp đều sử dụng nhãn hiệu Schneider của Đức.

Thông số chính:

Chế độ láiĐộng cơ servo
Năng suất (chiếc / phút)20-150 (có thể điều chỉnh)
Hướng điều hànhTrái hay phải
Tốc độ băng tải≤40m / phút
Độ chính xác ghi nhãn± 1,0 mm
Đường kính bên trong cuộn nhãn76 mm
Đường kính ngoài cuộn nhãn350 mm (tối đa)
Kích thước nhãn phù hợpKích thước tiêu chuẩn: H: 15-130 mm L: 15-300 mm
(Kích thước khác có thể tùy chỉnh)
Kích thước phù hợp của chaiCó thể tùy chỉnh
Thiết bị máy in sử dụng không khí5kg / cm ²
Quyền lực1000W
Cân nặng350
Chiều cao băng tải900 ± 50mm (Chiều cao có thể tùy chỉnh)
Kích thước máy1800 (L) 800 (W) 1300 (H) mm
Vôn110V / 220V / 380V

Quá trình làm việc:

a. chai di chuyển đến thiết bị tách chai để tách, giữ chai trong một khoảng cách nhất định và di chuyển theo một đường tâm.

b. Khi cảm biến kiểm tra chai, gửi tín hiệu đến PLC, PLC nhận tín hiệu xử lý thông tin trước, sau đó xuất tín hiệu đến trình điều khiển động cơ servo, được điều khiển bởi động cơ truyền động để gửi nhãn.

c. Thiết bị nhãn bàn chải dán nhãn trên chai trước tiên, sau đó chai lăn xung quanh thiết bị nhãn cuộn, bàn chải nhãn trên thân chai cho xung quanh, dán nhãn hoàn thiện.

Băng tải có thể được thực hiện tùy thuộc vào kích thước chai, tốc độ dán nhãn có thể được điều chỉnh. Máy dán nhãn có thể được kết nối với dây chuyền sản xuất hoặc hoạt động một mình.