Máy dán nhãn tay áo tự động chất lượng cao

Máy dán nhãn ống tay co giãn này sử dụng màn hình cảm ứng LCD điều khiển toàn bộ quá trình mang chai, tách chai, mang vật liệu, làm sạch, cắt nhãn, ống bọc nhãn và thu nhỏ. Các hoạt động là rất thuận tiện. Để tăng hiệu suất và dựa trên cấu trúc cơ học, thiết kế mạch, điều khiển thông minh, sử dụng hệ thống điều khiển thiết bị điện, điều quan trọng là máy dán nhãn cho đồ uống, chúng tôi đã phát triển thiết bị điện tiên tiến.

Bộ đệm cấp liệu được thiết kế để kiểm soát nhãn, đệm quá trình cấp nhãn và tránh nhãn cong và tắc nghẽn nhãn. Nơi cắt nhãn được điều khiển bằng điện quang và máy con người để kiểm tra vị trí cắt nhãn và cho phép cắt chính xác hơn. Để cân bằng lực quán tính để làm cho nhãn đúc chính xác và ổn định hơn trong quá trình cấp nhãn, sử dụng thiết bị căng tự động của bộ cấp nhãn, để tránh không ổn định, tốc độ thấp và tắc nghẽn nhãn trong quá trình cấp nhãn co nóng tay áo và làm cho quy trình trôi chảy và cấp nhãn một cách nhanh chóng, công ty chúng tôi Bộ truyền động kép được phát triển mới, KML-350 Máy dán nhãn ống tay kéo này có thể đạt tốc độ 350bottles / phút, nhanh hơn máy thông thường.

Máy dán nhãn tay áo tự động chất lượng cao

Thông số kỹ thuật

Sức chứa20000BPH (Chiều cao nhãn ≤ 100 mm)
20000BPH (chiều dài nhãn ≤ 100 mm)
18000BPH (Chiều cao nhãn ≤250 mm)
18000BPH (chiều dài nhãn ≤ 100 mm)
Phần trăm vượt qua≥99,9%
Hiệu quả sản xuất toàn bộ dây chuyền≥95%
Theo 24h
Đường kính áp dụng của chaiÆ28mm ~ Æ 125mm
Chiều dài áp dụng của nhãn30mm ~ 250mm
Độ dày áp dụng của nhãn0,027mm ~ 0,13mm
Chất liệu nhãnPVC 、 PET 、 OPS
Đường kính trong của ống giấy≥4 "(101,6mm)
Đường kính ngoài của ống giấy≤500mm
VônAC380V , 50 / 60HZ , 3 pha
Công suất đầu vào của máy dán nhãn6KW
Công suất đầu vào của đường hầm thu nhỏ1,5KW
Áp suất của nguồn hơi nước1-8Kg / cm2
Tiêu thụ hơi nước< 50Kg / giờ
Kích thước bên ngoàiMáy chính nhãn tay áo: L2100 * W1100 * H2000
Đường hầm thu hẹp : L2300mm * W500mm * H1500mm
Tổng khối lượng1000 kg

Tính năng kỹ thuật và ứng dụng:

1. Máy dán nhãn tay co giãn này sử dụng truyền động đồng bộ và truyền động bằng bánh răng với một dây đai. Việc thay dây đai truyền động sẽ được hoàn thành nhanh chóng. So với loại đa lớp truyền thống mà việc thay đổi và bảo trì cần hơn sáu giờ, thì việc bảo trì dễ dàng và việc bảo trì cũng đơn giản nên không ảnh hưởng đến sản xuất.

2. Bộ chuyển đổi ban đầu của đầu máy cắt nằm bên trong đầu máy cắt và khi bạn tháo đầu máy cắt xuống, không cần phải điều chỉnh dây đai đồng bộ. Nó cũng có màn hình người-máy cảm ứng ánh sáng độc đáo, có nghĩa là, tự động tìm kiếm vị trí ban đầu cũng như sự an toàn và tiện lợi vượt trội so với các sản phẩm khác. Thiết kế mới của máy cắt sử dụng động cơ bước với tốc độ cao, chuyển động ổn định và chính xác, cắt chỗ cắt và thu nhỏ hoàn hảo. Tương thích với cấu trúc vị trí đồng bộ nhãn, sai số nơi cắt trong vòng 1mm.

3. Sử dụng chiết áp xoay cho phép việc cấp nhãn ổn định và trôi chảy và tránh độ dài nhãn lỗi, khối nhãn và các vấn đề khác khi servo cấp nhãn chuyển tải nhãn.

4. Thiết bị hãm trên trục vít điều khiển hiệu quả các hoạt động sự cố và đảm bảo an toàn cho trụ giữa.

5. Được thông qua bộ truyền động cơ khí để truyền động đai định vị cả hai bên. Trong khi thay đổi toàn bộ bộ phận mang chai, chiều rộng lên xuống đều được điều khiển bằng một tay quay nhằm điều chỉnh đồng bộ và nhanh chóng.

6. Áp dụng động cơ để lên và xuống cho phép hoạt động thuận tiện hơn.

7. Đường hầm thu nhỏ khí nóng mới: Nó sử dụng máy thổi áp suất cao. Đường hầm vòng tròn khí nóng được thiết kế đặc biệt giúp tiết kiệm năng lượng hơn và làm cho bình co lại đẹp hơn. So với đường hầm co rút truyền thống, loại đường hầm này có thể làm tốt hơn cho chai cong. (Tùy chọn).

Ưu điểm

1. Máy dán nhãn tay áo của công ty phù hợp với tất cả các loại chai nước trái cây, đồ uống trà, các sản phẩm từ sữa, nước tinh khiết, gia vị, bia, đồ uống thể thao và ngành thực phẩm và đồ uống khác, không chỉ có vị trí chính xác cao và thu hẹp hơn chai nổi bật chai hoàn hảo.

2. Tính ổn định cao của kết cấu cơ khí, toàn bộ máy làm bằng thép không gỉ và khung hợp kim nhôm bảo vệ khung cứng chắc, không gỉ sét.

3. Độ chính xác định vị chất lượng cao, tất cả các thiết kế truyền động cơ khí, việc sử dụng các nhãn tay áo buộc.

4. Chi phí bảo trì vật tư tiêu hao thấp, chi phí thải bỏ lưỡi máy này thấp, dễ dàng thay thế, gánh nặng chi phí thấp.

5. Dịch vụ đáng tin cậy, máy bay có kho phụ tùng đa dạng, sẵn sàng cung cấp, cũng như các kỹ sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật cho bạn.

6. Kiểu dáng đẹp, khung tổng thể của mạnh mẽ, nhẹ hơn và sử dụng linh hoạt.

7. Thiết kế mới hàng đầu trong ngành, chất lượng vững chắc và xuất sắc hơn, không có nghĩa là có thể so sánh với các sản phẩm trong nước hiện có.

8. Máy là thành phần cấu trúc đơn giản và trang nhã, đảm bảo tỷ lệ hỏng hóc thấp, dễ dàng bảo trì.

9. Một loạt các hộp bảo mật chính bảo mật, trên thực tế, thiết kế chu đáo.

10. Chai đồng bộ, giao hàng và ổn định;

11. Máy cắt có thể điều chỉnh, cơ động cắt, tuổi thọ dụng cụ tăng gấp đôi.

12. Giao diện người-máy, hoạt động nhân văn hơn;