Hai đầu Chai rượu Hộp đựng bằng nhựa Thiết bị ghi nhãn

chai thủy tinh tròn đáng tin cậy hộp nhựa đựng rượu máy dán nhãn rượu hai đầu thân cổ thiết bị máy dán nhãn tự động

Hai đầu Chai rượu Hộp đựng bằng nhựa Chi tiết thiết bị ghi nhãn

Tính năng sản phẩm trên máy dán nhãn chai hai đầu

1. Máy dán nhãn tự động hai mặt thích hợp cho chai vuông hoặc chai phẳng có nhãn kép hoặc nhãn đơn.

2. Máy được thiết kế với công suất lớn và cấu trúc tăng cường. Đai định hình có thể nghiêng và đầu ghi nhãn có thể được điều chỉnh ở tám hướng, vì vậy máy có thể được điều chỉnh thành công trong vài phút đối với bất kỳ chai nào.

3. Có thể điều chỉnh áp suất giữa trục chủ động và trục ép, do đó có thể điều chỉnh hướng chạy của nhãn một cách tự do. Nhãn chỉ được ép linh hoạt mà không gây ra bất kỳ biến dạng nào.

4. Đầu dán nhãn sử dụng cấu trúc của con lăn ép kép. Nó đảm bảo rằng nhãn được kéo chặt chẽ nhưng không bị vỡ do khuôn cắt giấy bên dưới, bộ ly hợp tách biệt làm cho biến dạng cân bằng hơn.

5. Giao diện con người dựa trên màn hình cảm ứng bằng tiếng Trung và tiếng Anh với hệ thống trợ giúp trực tuyến giúp công nhân vận hành máy dễ dàng. Dây đai ép được chuyển động vào dây chuyền vận chuyển chính nên hai dây chuyền vận chuyển hoạt động đồng bộ tuyệt đối .

6. Máy áp dụng động cơ máy chủ nổi tiếng, do đó nó thực sự điều khiển vòng kín và tránh hiện tượng "người mù bước đi" khi máy áp dụng động cơ bước. Cấu trúc hình dạng được thiết kế đặc biệt, vì vậy thứ được dán nhãn có thể được định vị và dán nhãn chính xác.

7. Bộ mã hóa đa kênh phát hiện vị trí ghi nhãn chính xác ở tốc độ cao. Nhãn được ép bởi một nắp sau khi dán lên chai và được ép bởi các con lăn bọt biển chủ động và thụ động. Vì vậy, khi nhãn bị dán, nó sẽ không có bọt khí. nó đặc biệt áp dụng cho các chai pha lê được dán nhãn trong suốt.

8. Bộ ghi nhãn dẫn động không khí và trục lăn tùy chọn có thể dán nhãn chính xác cho các chai tròn.

Các loại chai

Các loại chai

Biểu đồ của Mặt tự động hai đầu cộng với máy dán nhãn chai tròn

Biểu đồ của Mặt tự động hai đầu cộng với máy dán nhãn chai trònBiểu đồ của Mặt tự động hai đầu cộng với máy dán nhãn chai tròn

Dữ liệu kỹ thuật

Tốc độ sản xuất40m / phút (80-200PCS / phút)
Ghi nhãn chính xác± 1mm
Chiều rộng tối đa của nhãn200mm
Đường kính chaiĐộ dày ≤30mm Chiều cao≤500mm
Đường kính bên trong nhãnΦ76,2mm
Đường kính ngoài nhãnΦ350mm
Chiều cao của băng tải
tấm xích xuống đất
900mm ± 50mm (có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng)
bột mì380 / 220V 50Hz 3000W
Áp lực vận hành3-5kg 30L / phút
cân nặng400kg
kích thước L * W * H3048 * 1400 * 1650mm

Vẽ 3d

Cấu hình chính

KHÔNG.TênNhãn hiệuQtyNhận xét
1Động cơ servoĐồng bằng2 bộĐài loan
2trình điều khiển servoĐồng bằng2 bộĐài loan
3Màn hình cảm ứngWECON1 bộThượng Hải
4Động cơ vận tảiZhujiang1 bộThượng Hải
5Nhãn điện mắtTECO1 bộĐài loan
6Mắt điện EUTDataSensor2 bộNước Ý
7PLCPanasonic2 bộNhật Bản
8Vật liệu thép không gỉPanasonic1 bộNhật Bản
9Tủ thép không gỉ304GB
10Nhãn điện mắtJJZ1Thượng Hải

Cấu hình chính
Bảo hành: đối với tất cả các máy, nó yêu cầu bảo hành một năm. (Không bao gồm bảo hành là các vấn đề do tai nạn, sử dụng sai,
sử dụng sai, hư hỏng lưu trữ, sơ suất hoặc sửa đổi Thiết bị hoặc các thành phần của Thiết bị. Ngoài ra, phụ tùng thay thế dễ bị hỏng không được bao gồm trong bảo hành)

Cài đặt: Sau khi máy đến xưởng của bạn, nếu bạn cần, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lắp đặt và chạy thử máy, đồng thời đào tạo cho công nhân của bạn cách vận hành máy (Thời gian đào tạo tùy thuộc vào bạn thợ). Các chi phí (vé máy bay, ăn uống, khách sạn, phí đi lại trên đất nước của bạn) phải được tính vào tài khoản của bạn; bạn cần trả cho kỹ thuật viên 100 USD mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể đến nhà máy của chúng tôi để thực hiện đào tạo.

Sau dịch vụ: Nếu bạn gặp sự cố trên máy, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa máy trong thời gian sớm nhất. Chi phí sẽ được tính trong tài khoản của bạn.