Máy dán nhãn nhãn dán hai mặt trước và sau tự động

Máy dán nhãn tự động hai mặt trước và sau cho chai được thiết kế để xử lý một loạt các ứng dụng dán nhãn tự dính với tốc độ và độ chính xác trong cấu hình đầu dán nhãn đơn, đôi hoặc ba có thể dán mặt trước, mặt sau, bọc một phần hoặc toàn bộ bọc nhãn cũng như giả mạo nhãn hàng đầu bằng quảng cáo hoặc bằng chứng. Hai máy phân phối nhãn hoạt động độc lập để dán nhãn một mặt hoặc hoạt động đồng thời để dán nhãn hai mặt cho phép kích thước ứng dụng nhãn khác nhau ở cả hai phía. Một trạm bọc tùy chọn được cung cấp cho nhãn bọc một phần hoặc toàn bộ cũng như giả mạo nhãn hàng đầu quảng cáo hoặc giả mạo. Máy dán nhãn dán Mặt trước và Mặt sau được trang bị hệ thống căn chỉnh dây chuyền để định hướng sản phẩm, đảm bảo định vị chính xác các thùng chứa trước khi dán nhãn. Vị trí của thùng chứa được điều chỉnh bằng xích cơ giới gắn lò xo trước khi nó di chuyển dưới bộ kẹp đầu nơi nó được thả ra. Đầu gắp được gắn trên hệ thống trục xoay thẳng đứng bằng thép không gỉ để dễ dàng điều chỉnh khi cần thiết. Các tính năng bổ sung bao gồm cấu trúc thép không gỉ và các thành phần anodize, linh kiện điện tử nổi tiếng thế giới, ổ đĩa động cơ servo, hỗ trợ truy cập web, điều khiển PLC và HMI thân thiện với người dùng.

Sử dụng bánh xe chất lượng cao để chừa một khoảng cách giữa các chai, để đảm bảo rằng các nhãn sẽ không bị bỏ sót. Tốc độ quay của bánh xe bọt biển có thể được điều chỉnh để điều chỉnh khoảng không gian giữa hai chai.

Các bộ phận của máy lưu trữ nhãn và thu thập giấy nhãn được thiết kế để có thể điều chỉnh được để chứa nhiều loại nhãn.

Sử dụng thiết bị quang điện nhập khẩu từ Đức và động cơ servo chất lượng cao, độ chính xác ghi nhãn được cải thiện đáng kể.
Mô tả Sản phẩm:

Máy tiết kiệm và dễ vận hành, được trang bị màn hình cảm ứng HMI & Hệ thống điều khiển PLC. Tích hợp vi mạch giúp điều chỉnh và thay đổi nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống dán nhãn tự động này lý tưởng cho các thùng chứa hình trụ, phẳng và vuông.

Máy này rất thích hợp cho thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc trừ sâu và các ngành công nghiệp khác. Đó là ghi nhãn một mặt và hai mặt cho chai phẳng, vuông và tròn có thể tích dưới 1L. Điều khiển tự động bằng máy tính (PLC) vận hành dễ dàng. Không có chai không có nhãn. Nó có thể thay đổi thông số kỹ thuật một cách dễ dàng. Nó sử dụng động cơ servo, đạt được tỷ lệ trục trặc điều khiển vòng kín thấp. Hiệu quả cao. Tốc độ nhanh.

Mô tả quy trình làm việc

Đóng chai → kiểm tra → dán nhãn → nhãn đột quỵ → thành phẩm
Khi đóng chai trong máy dán nhãn, trước hết hãy che vị trí. Việc điều chỉnh chai trước khi nhập áp suất là cơ chế, Cơ chế hoạt động là để làm cho chai có thể ổn định, không có bất kỳ vết bẩn nào đi về phía trước. Vị trí đánh dấu que, thông qua tín hiệu phát hiện cảm biến bắt đầu hành động tiêu chuẩn, bắt đầu dán nhãn. chuyển sang đột quỵ, nhãn đột quỵ sẽ ở cả hai mặt của nhãn trên chai để dán, sau đó hoàn thành quá trình dán nhãn.

Các tính năng chính

♦ Các thành phần nhôm anodized được xây dựng bằng thép không gỉ nặng

♦ Linh kiện điện tử là thương hiệu nổi tiếng thế giới

♦ Có khả năng dán nhãn các thùng chứa phẳng, bầu dục, vuông và tròn

♦ Bánh xe phân tách nạp chai tốc độ thay đổi

♦ Điều khiển PLC và HMI thân thiện với người dùng

♦ Bộ truyền động động cơ servo cung cấp nhãn lặp lại chính xác và tốc độ cao

♦ Băng tải / ổn định hàng đầu được cung cấp để giữ chai để dán nhãn thích hợp.

♦ Đầu nhãn và băng tải đồng bộ tự động

♦ Sử dụng web được hỗ trợ điện

♦ Phát hiện nhãn thấp hoặc bị thiếu với hệ thống dừng tự động để ngăn chặn việc dán nhãn sai

♦ Cảm biến mắt ảnh không tiếp xúc

♦ Bộ đếm nhãn

Tùy chọn có sẵn

♦ Bộ mã in tem nóng có đế (in các ký tự trực tiếp lên nhãn)

♦ Bộ cảm biến nhãn rõ ràng (có khả năng phát hiện nhãn trong suốt)

♦ Trạm bao quanh

Thông số kỹ thuật

Phương hướngTrái sang phải hoặc phải sang trái
Tốc độ120-250CPM (Tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm và tốc độ nạp)
Đường kính thùng chứaL: 30-300mm W: 20-140mm
Chiều cao thùng chứa55-400mm
Chiều dài nhãn15-300mm
Chiều cao nhãn10-150mm
Độ chính xác ghi nhãn± 1mm (Tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm)
Kích thước cuộn nhãn320mm (Tối đa)
Kích thước lõi nhãn76mm
Cung cấp điện110 / 220V 50 / 60HZ 1PH 2500W
Cân nặng310kg
Kích thước2800x1450x1500mm